Kon Tum: Cấp tập nâng cấp sửa chữa hồ đập trước mùa mưa lũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Để giảm thiệt hại do thiên tai, bảo vệ an toàn các công trình thủy lợi, các tỉnh Tây Nguyên đã đầu tư hàng ngàn tỷ đồng nâng cấp, sửa chữa các hồ đập, kênh mương, đảm bảo tưới tiêu trước mùa mưa lũ năm nay.
.
Kon Tum nâng cấp sửa chữa hồ đập trước mùa mưa lũ
Theo Đình Chiếu (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Nửa thế kỷ sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đường Trường Sơn – đường mòn Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử như một huyền thoại, có ý nghĩa trong đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay.