(GLO)- Ngành chức năng các địa phương trong tỉnh Gia Lai đang triển khai kế hoạch kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Trung thu và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.
(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, từ đầu năm đến nay, Gia Lai đã tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử phạt vi phạm hành chính đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về an toàn thực phẩm (ATTP).
(GLO)- Ngành chức năng các địa phương trong tỉnh Gia Lai đang triển khai kế hoạch kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Trung thu và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.
(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, công tác kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Trung thu năm 2024 sẽ triển khai đồng bộ từ tỉnh đến huyện, xã nhằm kịp thời phát hiện, ngăn ngừa, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.
(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 sẽ triển khai trên địa bàn tỉnh từ ngày 15-4 đến ngày 15-5 với chủ đề: Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
(GLO)- Ngày 5-5, Ông Đỗ Tấn Thạnh-Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai, Trưởng Đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong “Tháng hành động vì ATTP” năm 2023 của tỉnh thông tin: Đoàn kiểm tra liên ngành vừa thống nhất xử phạt vi phạm hành chính 6 cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh do vi phạm các quy định trong lĩnh vực ATTP. Tổng số tiền xử phạt là 24 triệu đồng.
(GLO)- Chiều 19-4, tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai, đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong Tháng hành động vì ATTP năm 2023 của tỉnh đã họp đoàn triển khai kế hoạch thanh kiểm tra ATTP dịp cao điểm.
(GLO)- Ông Nguyễn Hiệp-Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Đak Pơ cho biết: Phòng Nông nghiệp đang phối hợp với Chi cục Quản lý Chất lượng Nông-lâm sản và Thủy sản tỉnh Gia Lai tổ chức kiểm tra, đánh giá về an toàn thực phẩm của 30/47 cơ sở sản xuất, kinh doanh rau trên địa bàn huyện.