Agribank chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai:

Khai trương hoạt động máy Autobank CDM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 20-6, Agribank chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai (thuộc Agribank chi nhánh Đông Gia Lai) đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy Autobank CDM tại số 83 Hùng Vương, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh.
Các đại biểu cắt băng khai trương máy Autobank CDM. Ảnh: V.T
Các đại biểu cắt băng khai trương máy Autobank CDM. Ảnh: V.T

Tham dự lễ khai trương có lãnh đạo UBND huyện Chư Păh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Gia Lai, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị và một số khách hàng trên địa bàn huyện.

Máy Autobank CDM hay còn gọi là ATM đa chức năng với các tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử. Đặc điểm nổi bật của Autobank CDM là mô hình Ngân hàng tự động 100%, hoạt động 24/7, và có những tính năng ưu điểm vượt trội như cho phép khách hàng nộp tiền mặt vào tài khoản, thực hiện gửi tiền tiết kiệm trực tiếp với những lựa chọn chủ động về kỳ hạn và lãi suất, đảm bảo dữ liệu được mã hóa, an toàn khi giao dịch, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.

Việc đưa vào hoạt động máy Autobank CDM sẽ giúp khách hàng có thêm trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian, chủ động và kịp thời các nhu cầu giao dịch, đồng thời đánh dấu bước đột phá trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, góp phần thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt, đưa ứng dụng công nghệ số vào sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhằm gia tăng tiện ích và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tại địa bàn và hướng đến ngân hàng số trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0.

Đây là máy Autobank CDM thứ 8 được lắp đặt tại các địa phương trong tỉnh mà Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đóng chân.

Có thể bạn quan tâm

Anh Trương Văn Sơn (bìa trái, thôn Thắng Lợi 2, xã Ia Sol) giám sát nhân công thu hoạch diện tích khoai lang của gia đình. Ảnh: Vũ Chi

Nông dân Phú Thiện trúng mùa khoai lang

(GLO)- Những ngày này, nông dân huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đang bước vào cao điểm vụ thu hoạch khoai lang. So với năm ngoái, vụ khoai lang năm nay được mùa, được giá, nông dân thu lời bình quân trên 130 triệu đồng/ha.

Ông Trần Đình Tuấn (thôn 5, xã Ia Tô, huyện Ia Grai) cho biết, 3 ha điều của gia đình chỉ cho thu khoảng hơn 2 tấn. Ảnh: L.N

Nông dân kém vui vì năng suất điều giảm sâu

(GLO)- Mặc dù giá tăng cao nhưng người trồng điều trong tỉnh Gia Lai vẫn kém vui vì mất mùa. Nguyên nhân do vào thời điểm điều ra hoa thì gặp trời mưa, không khí lạnh kéo dài, sương muối làm hư hoa, tỷ lệ đậu quả đạt thấp.