Kbang bồi dưỡng nghiệp vụ văn hóa, thể thao, du lịch cho 65 học viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 4-4, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin truyền thông cơ sở năm 2024.

Tham gia lớp tập huấn có 65 học viên là công chức văn hóa-thông tin; phụ trách đài truyền thanh và chủ nhiệm, cộng tác viên trung tâm văn hóa, thể thao các xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Hữu Nở

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Hữu Nở

Trong hai ngày 4 và 5-4, các học viên được các giảng viên giới thiệu 4 chuyên đề, gồm: Hướng dẫn xây dựng trang truyền thanh xã phát trên sóng FM huyện; lý thuyết, thực hành làm trọng tài các môn thể thao: kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ; công tác văn nghệ quần chúng ở cơ sở; tiềm năng, thế mạnh, cách khai thác tài nguyên sẵn có ở địa phương hướng tới phát triển du lịch cộng đồng bền vững.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản để thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

(GLO)- Ngày 8-11, ông Mai Tiến Dũng (46 tuổi, trú tại phường Bình Định) đã gửi thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh đã kịp thời cứu cha mẹ của ông (đều đã trên 70 tuổi) ra khỏi căn nhà bị sập do cơn bão số 13.

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 6-11, được sự ủy quyền của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), đại diện Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) đã trao 20 triệu đồng cho người nhà bệnh nhân Nay Hil (ở làng Kênh Hmek, xã Ia Le). Đây là trường hợp bị nhồi máu cơ tim cấp, không có thẻ BHYT, gia đình khó khăn.

Một cơ sở mua gom, tập kết, sơ chế phế liệu tại xóm Thái gây ảnh hưởng môi trường và đời sống người dân. Ảnh: C.L

Nguy cơ ô nhiễm, mất an toàn từ những “xóm phế liệu” ở Phù Cát

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Cát (tỉnh Gia Lai) thu mua, tập kết, sơ chế phế liệu ngay trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và mất an toàn giao thông (ATGT). Dù người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị đến chính quyền, cơ quan chức năng nhưng tình trạng này vẫn kéo dài.

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

(GLO)- Sở Nội vụ Gia Lai vừa có Công văn về việc lấy ý kiến Nhân dân đối với cá nhân đề nghị tặng danh hiệu "Anh hùng Lao động" thời kỳ đổi mới đối với bà Đồng Thị Ánh-Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Pisico Bình Định-Công ty cổ phần.

null