Hỗ trợ 103 triệu đồng cho nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 10-5, Báo Giao thông phối hợp với Ban An toàn giao thông các tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trao 103 triệu đồng hỗ trợ các nạn nhân đang được chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Chư Sê xảy ra vào rạng sáng 7-5.

Theo đó, các nạn nhân bị tử nạn trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Chư Sê vào rạng sáng 7-5 được hỗ trợ 5 triệu đồng/người, các nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh được hỗ trợ 3 triệu đồng/người.  
Ảnh: Q.T
Trao tiền hỗ trợ cho các nhận nhân bị tai nạn giao thông. Ảnh: Q.T
Nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ Quỹ  “Chung tay vì an toàn giao thông”. Được biết, Quỹ “Chung tay vì an toàn giao thông” của Báo Giao thông được xây dựng từ lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể trong xã hội. Trong những năm qua, Quỹ đã sẻ chia, hỗ trợ các nạn nhân và người thân nạn nhân tai nạn giao thông lúc khó khăn, mất mát, phần nào giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Quang Tấn

Có thể bạn quan tâm

Chư Păh: “3 đột phá” xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

Chư Păh: “3 đột phá” xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Với phương châm “Đoàn kết, trách nhiệm, kỷ cương, quyết thắng”, chú trọng thực hiện “3 khâu đột phá”, trong 5 năm (2019-2024), phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện.