Hai anh em tử vong sau cú tông với xe công nông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chạy xe máy đi mời khách dự giỗ 49 ngày của cha, hai anh em ở Bà Rịa-Vũng Tàu đã va chạm với xe công nông, tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.


Ông Nguyễn Văn Thanh (53 tuổi) và em trai Nguyễn Anh Tài (38 tuổi) chạy xe máy trên đường liên xã Xuân Sơn-Suối Rao thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tối 13-12. Khi đến đoạn đường vắng không đèn, cả hai đã va chạm với xe công nông do Lương Hồng Phong (22 tuổi) chạy hướng ngược lại.

Cú tông mạnh khiến hai anh em va đập mạnh vào thùng xe, chấn thương nặng vùng đầu, tử vong tại chỗ. Tài xế lái xe công nông được cho là tiếp tục bỏ chạy nhưng bị người dân cùng lực lượng chức năng chặn bắt.

Theo gia đình nạn nhân, chiều cùng ngày, anh em ông Thanh đi mời khách dự giỗ 49 ngày của cha vào ngày hôm sau.

Một ngày trước, cũng trên địa bàn huyện Châu Đức, hai xe máy đã đấu đầu trên đường liên huyện khiến hai thanh niên tử vong.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

null