Gia Lai: Hơn 60 cán bộ, thành viên hợp tác xã được bồi dưỡng nghiệp vụ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Từ ngày 30-10 đến 1-11, Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh Gia Lai tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 60 cán bộ, thành viên HTX ở các xã đặc biệt khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

lmhtx30.jpg
Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ HTX tại Hội trường Khách sạn Công đoàn tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hoàng Cư

Trong thời gian tập huấn, các học viên được giảng viên cao cấp, chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp của Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX miền Trung-Tây Nguyên báo cáo, hướng dẫn thảo luận các chuyên đề về xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu, bao bì các loại sản phẩm của HTX; sản xuất nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái hoặc du lịch canh nông của HTX.

Có thể bạn quan tâm

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

(GLO)- Nhiều năm qua, trên tuyến đường nội bộ chợ Mộc Bài (thôn Thanh Tú, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) có 3 công trình chắn ngang, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

(GLO)- Hiện nay, trên cánh đồng lúa vụ Đông Xuân 2025-2026 tại phường Hoài Nhơn Đông, tình trạng rầy nâu và rầy lưng trắng đang phát sinh, gây hại trên diện rộng. Nhiều diện tích lúa bị nhiễm nặng đã xuất hiện hiện tượng cháy rầy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh trưởng và năng suất cây trồng.

null