Điện lực Gia Lai hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII"

(GLO)- Sáng 4-12, Công ty Điện lực Gia Lai phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) tổ chức hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” với thông điệp: “Vạn trái tim-Một tấm lòng”. 

Gần 170 cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Điện lực Gia Lai hưởng ứng
Gần 170 cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Điện lực Gia Lai hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII". Ảnh: Hà Duy

Gần 170 cán bộ, công nhân và người lao động trong Công ty tham gia hiến máu đợt này. Kết quả, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận được 157 đơn vị máu an toàn. Được biết, sau 8 năm triển khai “Tuần lễ hồng EVN”, đã có gần 1.000 đơn bị máu được cán bộ, công nhân và người lao động trong Công ty hiến tặng vào ngân hàng máu để cứu chữa cho người bệnh. 

“Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” diễn ra từ ngày 5 đến 11-12-2022 trên toàn quốc. Ngoài ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng thì hoạt động này còn nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21-12) và hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2022.

HÀ DUY

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Nhà nghèo mắc bệnh nan y

Nhà nghèo mắc bệnh nan y

(GLO)- “Xin hãy cứu con trai tôi”-chị Mai Thị Tuyết (thôn Tam Điệp, xã Hneng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) nói trong nước mắt khi đang chăm đứa con 12 tuổi Mai Đức Trọng (SN 2011) bị mắc bệnh xơ hóa tủy xương.

Những con heo xứ rừng

Những con heo xứ rừng

(GLO)- Vùng đồng bằng Ayun Pa ngày trước có một giống heo tầm nhỏ, lông đen tuyền, chất lượng thịt thơm ngon, thể trọng lớn hơn các giống heo sọc dưa vùng đất bazan. Những năm bao cấp, ngành Nông nghiệp đã có một đề tài khoa học sưu tầm, thống kê, chọn lọc, đánh giá và gây giống loài heo đen này.
Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

(GLO)- Ngày 10-3, khi đi dọc tỉnh lộ 665 đoạn qua xã Ia Ga (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) chúng tôi chứng kiến nhiều diện tích rừng trồng đã bị cháy khô. Hiện trường cho thấy, các cây bị cháy có chiều cao từ 1-2 m, lá khô khốc, nền đất cháy đen.