Điểm báo ngày 8-6-2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 8-6-2013 có một số thông tin đáng chú ý sau:

>> Tập đoàn Đức Long Gia Lai:

Hướng tới mục tiêu đa ngành (Trang 3)

Chú trọng đầu tư chiều sâu đến các ngành nghề kinh doanh truyền thống đồng thời phát triển các ngành nghề chiến lược đang là thế mạnh của khu vực, Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai đang phấn đấu trở thành một tập đoàn đa ngành có khả năng hợp tác và hội nhập thành công trong nước và quốc tế.

>> Lê Thành Hạc lần đầu khoác áo đội tuyển Việt Nam

Đời như là… giấc mơ (Trang 7)

HLV Bùi Quang Ngọc nhớ lại: “Ngày đầu chân ướt chân ráo lên ĐLGL, thứ vũ khí duy nhất mà cầu thủ này có được chỉ là… sức bật, còn trình độ chơi bóng ở mức sơ đẳng. Bởi vậy Thành Hạc lên ĐLGL với mục tiêu cho đủ quân số, làm quân xanh cho các đồng đội là chính. Bởi ở vị trí này đã có hai tay đập kỳ cựu Hồng Thái và Wanchai”.

>> Thiếu kinh phí để chống lao (Trang 4)

Bác sĩ Mai Minh Hiền-Phó Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Gia Lai-cho biết: Hoạt động khám, điều trị bệnh lao trong năm 2012 và 6 tháng đầu năm 2013 trên địa bàn toàn tỉnh đang có chiều hướng đi xuống. Một số huyện có tỷ lệ điều trị khỏi bệnh nhân lao phổi AFB dương tính mới đạt dưới 85% (quy định của Chương trình phòng-chống lao quốc gia là 85%).

>> Tranh chấp bất động sản liền kề:
Hai nhà nhùng nhằng bức tường chung, riêng
(Trang 9)

Đầu tháng 4-2013, gia đình bà Trần Tiết Hằng tháo dỡ căn nhà số 11 đường Lê Lợi, phường Tây Sơn, TP. Pleiku để xây dựng thì xảy ra tranh chấp với gia đình nhà số 13 (Lê Lợi) về bức tường mà lâu nay hai gia đình sử dụng chung. Mặc dù, qua nhiều lần hòa giải, cơ quan chức năng không có cơ sở để khẳng định đây là tường chung hay riêng nhưng gia đình bà Hằng vẫn đào móng xây dựng công trình làm sụp đổ bức tường và ảnh hưởng đến nhà ông Hoàng…

GLO

Có thể bạn quan tâm