Điểm báo Gia Lai ngày 11-5-2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trên số báo in ngày 11-5-2017 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> Trái cây trái mùa: Thật giả lẫn lộn (Trang 3)

Hiện nay, người tiêu dùng Gia Lai dễ dàng mua những loại trái cây trái mùa ở bất cứ đâu, từ siêu thị, chợ đầu mối, hàng online đến hàng rong. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại với hiện tượng chín đẹp và tươi lâu bất thường của một số loại trái cây.

 

>> Công ty TNHH Phát triển Cao su Hoàng Anh Mang Yang K: Dấu ấn 10 năm trên đất Campuchia (Trang 4)

10 năm qua, Công ty TNHH Phát triển Cao su Hoàng Anh Mang Yang K nỗ lực, phấn đấu vượt qua bao gian khó trên vùng biên giới Việt Nam-Campuchia để gầy dựng và phát triển.

 

>> Hiệu quả từ một cuộc vận động (Trang 8)

Thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, 3 năm qua, ở Quân đoàn 3 đã xuất hiện nhiều cá nhân điển hình tiên tiến, nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, cuộc vận động cũng đã tạo thành những phong trào thi đua trong các cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

>> Khó khăn trong thu hồi đất rừng tại Krông Pa (Trang 10)

Buông lỏng công tác quản lý đất rừng để hàng trăm hộ dân lấn chiếm xây dựng nhà ở kiên cố và canh tác nông nghiệp, huyện Krông Pa đang phải đau đầu với bài toán thu hồi lại diện tích này để giao cho doanh nghiệp trồng rừng.

 

GLO

Có thể bạn quan tâm