Điểm báo Gia Lai ngày 26-12-2015

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 26-12-2015 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> Giao thông Gia Lai, xa và gần (Trang 2)

Sau 4 thập niên, tốc độ phát triển về giao thông của Gia Lai nói chung và TP. Pleiku nói riêng là rất nhanh, ngày càng đáp ứng được yêu cầu lưu thông của người dân.

>> Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San: Làm mới trên nền cũ (Trang 4)

Luôn mang đến những sự kiện văn hóa-chính trị, giao lưu văn hóa những bữa tiệc nghệ thuật đúng nghĩa bởi sự lao động nghiêm túc của đội ngũ ca sĩ, diễn viên, Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San vẫn không ngừng lao động sáng tạo để cống hiến nhiều hơn cho khán giả.

>> Khởi động thị trường bánh mứt (Trang 5)

 “Thời gian này của năm trước thị trường bánh kẹo và hàng tiêu dùng Tết nói chung sôi động hẳn. Năm nay thấy đìu hiu quá”-bà Quách Thị Thúy Nga-chủ hộ kinh doanh Bo’s Mart (số 77 đường Đinh Tiên Hoàng, TP. Pleiku) than phiền. Là năm thứ 2 tham gia kinh doanh hàng hóa, bánh kẹo và trái cây ngoại nhập nhưng theo kinh nghiệm và nhận định của Nga thì thị trường mua bán bánh kẹo ngày Tết năm nay sẽ tụt dốc.

>> Vui buồn mùa thu hoạch cà phê (Trang 9)

Thời điểm này, nông dân một số địa phương của tỉnh đang thu hoạch cà phê. Trong quy trình “đến vụ lại thu” của năm nay, nông dân trồng cà phê lại hiện nỗi lo năng suất và giá bán cà phê đều giảm so với mọi năm.  

GLO

Có thể bạn quan tâm