Điểm báo Gia Lai ngày 14-3-2016

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 14-3-2016 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> “Tiếp sức” cho hộ sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ (Trang 3)

Trong 2 năm (2014-2015), gói sản phẩm cho vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ đã được triển khai rộng khắp hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank). Riêng tại địa bàn Gia Lai, tính đến hết tháng 12-2015 đã có 11.521 hộ nông dân tham gia sản phẩm tín dụng này, với dư nợ lên đến 827 tỷ đồng. Việc cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng là hộ gia đình sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ của Agribank Gia Lai đã đi đúng hướng, phù hợp với thực tế, đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng là hộ nông dân.

>> Phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh xăng dầu (Trang 4)


Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên luôn vững vàng trước khó khăn, thách thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Công ty hướng đến mục tiêu đến năm 2020 trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh xăng dầu, thân thiện với môi trường, với người tiêu dùng, với bạn hàng và với nội bộ.

>> Những làng căn cứ cách mạng ở Gia Lai
Bài 1: Làng Bung qua ký ức của  một cựu du kích
(Trang 7)


Cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 với thắng lợi vĩ đại của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã kết thúc hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đầy hy sinh, gian khổ của dân tộc Việt Nam. Trong cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại ấy, nhân dân các dân tộc Gia Lai luôn thủy chung, son sắt một lòng theo Đảng, theo Bác Hồ làm cách mạng, kiên trung đánh đuổi kẻ thù giữ đất, giữ làng. Nhiều địa danh, con người ở Gia Lai đã trở thành huyền thoại.

GLO

Có thể bạn quan tâm