Đak Pơ: Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 13-5, Huyện đoàn Đak Pơ đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15-5-1941 – 15-5-2016), đồng thời tuyên dương 85 gương điển hình trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2016.

 Tặng giấy khen cho các Đội viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Hồng Thi
Tặng giấy khen cho các Đội viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Hồng Thi

Tại lễ mít tinh, các đại biểu và các em thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 75 năm của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Cùng với cả nước, những năm qua, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh huyện Đak Pơ đã luôn tích cực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác chăm lo bồi dưỡng, giáo dục các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Những cuộc vận động, phong trào thi đua như: “Vì đàn em thân yêu”, “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 4 điều Bác Hồ dạy”, “Thắp sáng ước mơ”… được triển khai sâu rộng và đạt được kết quả cao.

Dịp này, Huyện đoàn Đak Pơ đã trao giấy khen cho 75 đội viên cùng 10 giáo viên Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016.

Hồng Thi

Có thể bạn quan tâm