Đak Pơ khen thưởng 32 tập thể, cá nhân trong phong trào hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 14-1, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và tôn vinh người hiến máu tình nguyện.
Quang cảnh trao giấy khen tại hội nghị. Ảnh: Lan Anh
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân. Ảnh: Lan Anh
Năm 2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện, thu hút trên 500 lượt người tham gia. Kết quả đã tiếp nhận 485 đơn vị máu an toàn, đạt 97% chỉ tiêu tỉnh giao. Tất cả các đợt tổ chức hiến máu tình nguyện đều có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị liên quan và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nên luôn đảm bảo an toàn cho người hiến máu trước, trong và sau khi lấy máu, không để xảy ra các tai biến đáng tiếc.
Dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã trao giấy khen cho 6 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ tặng giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân; Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021.
LAN ANH

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm hộ dân mòn mỏi chờ sổ đỏ

Hàng trăm hộ dân thôn Hiệp Hà mòn mỏi chờ sổ đỏ

(GLO)- Mặc dù đã sử dụng đất ở, đất vườn ổn định suốt gần 30 năm qua, nhưng hơn 200 hộ dân thôn Hiệp Hà (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều đó gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, đầu tư sản xuất cũng như thực hiện các quyền dân sự liên quan đến đất đai.

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

null