Đak Pơ khen thưởng 32 tập thể, cá nhân trong phong trào hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 14-1, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và tôn vinh người hiến máu tình nguyện.
Quang cảnh trao giấy khen tại hội nghị. Ảnh: Lan Anh
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân. Ảnh: Lan Anh
Năm 2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện, thu hút trên 500 lượt người tham gia. Kết quả đã tiếp nhận 485 đơn vị máu an toàn, đạt 97% chỉ tiêu tỉnh giao. Tất cả các đợt tổ chức hiến máu tình nguyện đều có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị liên quan và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nên luôn đảm bảo an toàn cho người hiến máu trước, trong và sau khi lấy máu, không để xảy ra các tai biến đáng tiếc.
Dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã trao giấy khen cho 6 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ tặng giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân; Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021.
LAN ANH

Có thể bạn quan tâm

Chiếm đất công, xây công trình trái phép bên kè sông Côn

Chiếm đất công, xây dựng công trình trái phép bên bờ kè sông Côn

(GLO)- Người dân tổ dân phố Phụ Ngọc (phường Bình Định) phản ánh: Gia đình ông Trần Văn Trúc (trú tại tổ dân phố Phụ Ngọc) chiếm dụng diện tích đất công do UBND xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn cũ (nay là UBND phường Bình Định) quản lý để xây dựng công trình, làm nơi bán cà phê, nước giải khát. 

Không có việc đóng cửa chợ Chư Sê cũ

Không có việc đóng cửa chợ Chư Sê cũ

(GLO)- Nhiều hộ kinh doanh tại xã Chư Sê kiến nghị ngừng hoạt động chợ trung tâm xã nhằm tháo gỡ khó khăn cho chợ phía Nam đang hoạt động kém hiệu quả. Tuy nhiên, chính quyền địa phương khẳng định không có chủ trương đóng chợ cũ.

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

(GLO)-  Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật (Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh) vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Mang Yang, UBND xã Ayun và Công an xã Ayun tổ chức thả 8 cá thể động vật hoang dã quý hiếm về môi trường tự nhiên tại tiểu khu 432 lâm phần Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh quản lý.

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

(GLO)- Theo kết quả Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công năm 2025, Sở Y tế tỉnh Gia Lai đứng đầu bảng xếp hạng với 94,74 điểm, xếp loại xuất sắc. Đây cũng là cơ quan có chỉ số phục vụ cao nhất trong nhóm các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

(GLO)- Theo cam kết của nhà đầu tư, thời gian thi công tuyến đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (phường Pleiku) là 3 tháng, kể từ ngày 5-8-2025, dự kiến hoàn thành vào ngày 5-11-2025. Tuy nhiên, đến nay đã quá hạn thi công gần 1 tháng mà con đường vẫn chưa có gì khởi sắc.

null