Đắk Nông: Cháy kho chứa đồ, ước thiệt hại khoảng 150 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ông Phạm Trung Đông, Chủ tịch UBND xã Đắk R'moan, TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ cháy làm kho chứa đồ sinh hoạt của một hộ dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h, ngày 23/2, ông Lê Văn Toản, trú tại thôn Tân Hiệp, xã Đắk R’moan, TP. Gia Nghĩa đang tưới cà phê ở rẫy phát hiện đám cháy bốc lên ở kho chứa đồ sinh hoạt của nhà mình. Ngay sau đó, ông Toản đã kêu gọi hàng xóm cùng lực lượng chính quyền xã đến dập lửa.

Nhiều tài sản của gia đình ông Toản bị thiêu rụi

Nhiều tài sản của gia đình ông Toản bị thiêu rụi

Hậu quả, đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 1 nhà kho, 1 bếp, 6 xe máy cùng một số máy móc, nông sản… Tổng thiệt hại khoảng 150 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND TP. Gia Nghĩa nhận được thông tin đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Toản.

Ông Đỗ Tấn Sương, Chủ tịch UBND TP. Gia Nghĩa đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Toản.

Ông Đỗ Tấn Sương, Chủ tịch UBND TP. Gia Nghĩa đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Toản.

Ông Đỗ Tấn Sương, Chủ tịch UBND TP. Gia Nghĩa đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Toản.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Bắt chồng giữa đại ngàn

Bắt chồng giữa đại ngàn

Nằm nép mình dưới chân núi Voi hùng vĩ, thôn Đarahoa hiện có hơn 340 hộ dân sinh sống, trong đó 80% là đồng bào dân tộc K’Ho. Không chỉ nổi bật bởi khung cảnh đại ngàn thơ mộng, Đarahoa còn gìn giữ một trong những phong tục đặc sắc bậc nhất của người K’Ho, tục "bắt chồng".

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null