Đắk Lắk:Nghi chủ đại lý nông sản chạy nợ,người dân kéo đến vây trụ sở

Chiều 27/2, khoảng gần 100 người dân vây trụ sở đại lý thu mua nông sản Nguyệt Hải (tổ dân phố 9, thị trấn Ea Đrăng, Ea H’leo, Đắk Lắk) vì nghi chủ đại lý chạy nợ.
Đắk Lắk:Nghi chủ đại lý nông sản chạy nợ,người dân kéo đến vây trụ sở ảnh 1
 
Nghi chủ đại lý chạy nợ, nhiều người dân đã kéo đến vây trụ sở đại lý thu mua nông sản Nguyệt Hải
Theo một số người dân, trước đó khoảng 11h trưa ngày 27/7, đại lý thu mua nông sản Nguyệt Hải bỗng dưng "cửa đóng, then cài".
Sau khi có thông tin trên, hàng chục người dân đã đến tập trung vây quanh đại lý này từ trưa tới chiều không chịu về nhà.
Được biết, hầu hết những người dân đang túc trực ở đây đã ký gửi cà phê, hồ tiêu tại đại lý này.
Đắk Lắk:Nghi chủ đại lý nông sản chạy nợ,người dân kéo đến vây trụ sở ảnh 2
 
Ngôi nhà của vợ chồng đại lý thu mua nông sản Nguyệt Hải cửa đóng then cài từ khi tuyên bố phá sản
Ông Trương Văn Đức, Chủ tịch thị trấn Ea Đrăng cho biết, người tập trung tại đại lý Nguyệt Hải để lấy đồ đạc trong đó nhưng lực lượng chức năng đã vận động bà con giải tán để bảo đảm an ninh trật tự.
Nói về nguyên nhân người dân vây đại lý thu mua nông sản, ông Đức cho biết, chưa thể khẳng định nguyên nhân chạy nợ hay phá sản.
Hiện cơ quan Công an huyện Ea H’leo đang làm rõ vụ việc.
Hải Dương (Infonet)

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ tai nạn ở các giếng nước, nhiều đến mức báo động . Nhiều người do chủ quan, bất cẩn đã không may trượt chân rơi xuống giếng sâu phải nhờ lực lượng chức năng can thiệp mới thoát nạn, trong đó có không ít trẻ em nhỏ tuổi.
Đường sắt trên Tây Nguyên một viễn cảnh đẹp

Đường sắt trên Tây Nguyên một viễn cảnh đẹp

Cách đây lâu lâu, tôi nghe phong thanh người ta có ý định làm đường sắt lên Tây Nguyên, đâu như điểm đầu từ Tuy Hòa, lên Krông Pa của tỉnh Gia Lai, rồi từ đấy sẽ nhập vào đường sắt chạy dọc Tây Nguyên, song song với đường sắt đồng bằng. Tức cái đường Tuy Hòa - Krông Pa ấy là trục nối, nó tương tự như đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt hồi nào.
Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Nhắc đến đặc sản Tây Nguyên, nhiều người sẽ nhớ đến và trầm trồ với các món ăn được chế biến từ cá lăng đuôi đỏ - loài đặc trưng của dòng sông chảy ngược duy nhất trên Tây Nguyên: Sông Sêrêpốk. Trên dòng sông này, nhiều “sát ngư” từng săn được thủy quái khủng, nặng gần 100kg...