Đắk Lắk: Tìm người sau xô xát, lái ô tô tông nát bàn chân một thanh niên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong lúc đi tìm người đã xô xát với mình, Duy lái ô tô chạy với tốc độ cao, tông trúng một thanh niên đứng ở vỉa hè khiến người này bị gãy nát bàn chân phải.

Chiều 17-2, tin từ Viện KSND H.Ea H'leo (Đắk Lắk), đơn vị đã cử cán bộ phối hợp khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc nam thanh niên lái xe ô tô chạy với tốc độ cao tông vào nhóm người trên vỉa hè khiến một nạn nhân bị gãy nát bàn chân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 ngày 16.2, La Tuấn Duy (23 tuổi, trú xã Ea Nam, H.Ea H'leo) cùng nhóm bạn đến một quán nhậu tại TT.Ea Drăng, H.Ea H'leo để uống bia thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm của anh T.S (38 tuổi, cùng trú xã Ea Nam). Sau đó, những người xung quanh tới can ngăn nên nhóm của Duy và nhóm của T.S ra về.


Đắk Lắk: Tìm người sau xô xát, lái ô tô tông nát bàn chân một thanh niên ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Người dân cung cấp

Do bực tức, Duy điều khiển xe ô tô quay lại quán để tìm anh T.S. Khi gần đến nơi, Duy điều khiển xe chạy với tốc độ cao, tông thẳng vào một nhóm người đang đứng trên vỉa hè khiến nhiều người chạy tán loạn.

Đắk Lắk: Tìm người sau xô xát, lái ô tô tông nát bàn chân một thanh niên ảnh 2

Anh H. bị thương gãy nát bàn chân phải. Ảnh: Người dân cung cấp

Cú tông khiến thanh niên tên H. (18 tuổi, không đi cùng nhóm của anh T.S) bị thương và gãy nát bàn chân phải. Chiếc xe của Duy hư hỏng nặng phần đầu.

Theo một lãnh đạo Công an H.Ea H'leo, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Duy và đã mời những người có liên quan về trụ sở để làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ban hành kế hoạch số 727/KH-UBND xử lý vi phạm an toàn hành lang đường bộ năm 2023 nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tầm quan trọng của hành lang và quản lý hành lang an toàn đường bộ; lập lại trật tự, kỷ cương theo quy định của pháp luật trong việc giữ gìn hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là xử lý đối với trên 2.400 trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ.
Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Hiện nay, trên lâm phần do Ban Quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa ( Đắk Nông ) quản lý đang xảy ra tình trạng người dân đốt phá, hủy hoại rừng. Điều đáng nói, trên các ngả đường dẫn về các khu vực này đã được lâm tặc rải đinh, ngăn cản cán bộ quản lý bảo vệ rừng nơi đây đến hiện trường dập lửa.