Đắk Lắk phát động lễ "Tết trồng cây" Xuân Canh Tý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường cùng lãnh đạo tỉnh đã ra quân phát động Lễ Tết trồng cây. Ảnh: LX
Sáng 1.2, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020. Tới dự buổi lễ có Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường.
Tại buổi lễ phát động, Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường đánh giá, tỉnh Đắk Lắk là một tỉnh có nhiều lợi thế về phát triển nông-lâm nghiệp; đồng thời, ngành sản xuất nông, lâm nghiệp cũng là ngành sản xuất mũi nhọn của tỉnh.
“Trong những năm qua, tỉnh luôn xác định việc trồng cây, gây rừng là việc làm quan trọng, gắn với quá trình phát triển toàn diện của tỉnh nhà không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.
Các phong trào trồng cây, trồng rừng được quan tâm phát động và đạt được những kết quả tích cực” - Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường thông tin.
Cũng tại buổi lễ, Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội từ tỉnh đến cơ sở cần phải làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền đến tiệc trồng cây, gây rừng đến đông đảo quần chúng nhân dân; đổi mới phương pháp, áp dụng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Qua đó, nâng cao nhận thức và hành động của Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của ngày hội trồng cây; về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng
Hữu Long (LĐO)

Có thể bạn quan tâm