CSGT Đắk Nông nhặt được tiền vàng trả lại cho người dân đánh rơi trên đường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 17/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành trao trả tiền vàng và các loại giấy tờ quan trọng cho người dân làm rơi trên đường.
Lực lượng CSGT và Công an xã trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi ảnh 1

Lực lượng CSGT và Công an xã trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi

Theo đó, vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Công an tỉnh đó Đại úy Nguyễn Hùng Tiến làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát từ Km 208 + 500 đến Km 225 Quốc lộ 28 thuộc khu vực xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong thì nhặt được 01 cái ví màu nâu bị đánh rơi trên đường. Qua kiểm tra có các giấy tờ tùy thân căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng, thẻ bảo hiểm...mang tên Phan Thị Hạnh trú tại xã Quảng Sơn huyện Đắk Glong và nhiều tài sản có giá trị gồm:04 nhẫn vàng, 01 lắc tay, 1.330 ngàn đồng tiền mặt. Tổ công tác đã liên hệ Công an xã Quảng Sơn để tìm chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi.

Tài sản của người bị đánh rơi và lá thư cảm ơn lực lượng coong an của chị Phan Thị Hạnh ảnh 3
Tài sản của người bị đánh rơi và lá thư cảm ơn lực lượng coong an của chị Phan Thị Hạnh

11 giờ cùng ngày, sau khi nhận được tin báo của Công an xã Quảng Sơn, chị Phan Thị Hạnh đã đến công an xã nhận lại tài sản, chị rất vui mừng phấn khởi và viết thư cảm ơn các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã giúp chị nhặt được cái ví do chị làm rơi vào 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày khi chị đi xe máy cùng chồng từ xã Quảng Sơn ra thành phố Gia Nghĩa. Việc làm của các chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc Đội CSGT đuờng bộ số 3 đáng đuợc biểu dương khen thưởng vì đã hết lòng phục vụ nhân dân.

Link bài gốc: https://cadn.com.vn/csgt-dak-nong-nhat-duoc-tien-vang-tra-lai-cho-nguoi-dan-danh-roi-tren-duong-post283551.html

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn liên hoan linh vật Tết Trung thu

Hấp dẫn liên hoan linh vật Tết Trung thu

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, các địa phương trong huyện Đức Trọng, Lâm Đồng lại tổ chức làm lồng đèn Trung thu mang hình các linh vật khổng lồ theo con giáp từng năm, diễu hành trên các tuyến đường trung tâm thị trấn Liên Nghĩa. Tuy nhiên, hoạt động này thường là tự phát.
A Par - nghệ nhân đa tài

A Par - nghệ nhân đa tài

Nghệ nhân A Par (sinh năm 1969, làng Kon Xơ Mlũh, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) nổi tiếng bởi có đôi tay tài hoa. Ông có thể chỉnh chiêng, đan lát, làm các nhạc cụ từ tre, nứa và rèn nhiều dụng cụ phục vụ sản xuất của bà con trong vùng.