Công ty TNHH Bia Huế gặp mặt báo chí khu vực miền Trung-Tây Nguyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều ngày 16-1, tại thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế), lãnh đạo Công ty TNHH Bia Huế đã tổ chức buổi  gặp mặt với đại diện các cơ quan báo chí khu vực miền Trung- Tây Nguyên.

Tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Mậu Chi- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế thông tin tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty năm 2009. Đồng thời cho biết: Những năm qua, Công ty đã tặng 1.000 suất học bổng “Niềm hy vọng” cho học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi (mỗi suất từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng) và góp hơn 1 tỉ đồng xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; tài trợ các giải thể dục, thể thao ở các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên. Công ty cũng tổ chức 2 chương trình ca nhạc từ thiện mang lại nguồn thu gần 4 tỉ đồng để ủng hộ quỹ đục thủy tinh thể và mổ tim cho những người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sở dĩ có thành công trên là nhờ một phần sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền.

Năm 2010, Công ty tiếp tục mở rộng thị trường, phấn đấu tiêu thụ 180 triệu lít bia, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động từ thiện.

Văn Thư

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.