.
.

BXH bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á: ĐT Việt Nam vẫn số 1

Thứ Sáu, 04/06/2021, 06:27 [GMT+7]
.
ĐT Thái Lan không thể thắng ĐT Indonesia, trong khi ĐT Malaysia thảm bại trước ĐT UAE. Những kết quả này giúp ĐT Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
 
 
Qua hơn 1,5 năm bị gián đoạn vì dịch Covid-19, các trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã trở lại. Theo quyết định từ Liên đoàn bóng đá (AFC), tất cả các trận đấu còn lại của bảng đấu này sẽ diễn ra tại UAE và đây rõ ràng là lợi thế cực lớn cho đại diện Tây Á này.
 
ĐT Indonesia bất ngờ cầm hòa ĐT Thái Lan 2-2.
ĐT Indonesia bất ngờ cầm hòa ĐT Thái Lan 2-2.
 
Không chỉ sở hữu lợi thế sân nhà, đội hình ĐT UAE so với hơn 1,5 năm trước cũng đã thay đổi rất nhiều. Họ mời HLV Bert van Marwijk trở lại "ghế nóng", đồng thời tăng cường thêm 3 cầu thủ nhập tịch chất lượng từ Nam Mỹ. Không ngạc nhiên khi trước một ĐT Malaysia dồi dào thể lực và cũng tung ra sân đội hình có tới 6 cầu thủ nhập tịch, ĐT UAE vẫn dễ dàng làm chủ trận đấu và có chiến thắng đậm 4-0. Cầu thủ nhập tịch gốc Fabio Lima là người đã lập "cú đúp" ở trận này.
 
Ở trận đấu cùng giờ, ĐT Indonesia dưới thời HLV Shin Tae-Yong đã trình diễn một lối chơi máu lửa và có nhiều đường nét, qua đó gây bất ngờ cho ĐT Thái Lan. Đội bóng của HLV Akira Nishino 2 lần vượt lên dẫn trước, nhưng ĐT Indonesia không hề bỏ cuộc mà vẫn miệt mài tấn công, để rồi có 2 bàn thắng va khép lại trận đấu với kết quả hòa 0-0.
 
BXH bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
BXH bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
 
Theo Dân Việt
 
 
 
 
 
.