.
.

Nhà thơ Giang Nhi và Lê Vi Thủy ra mắt sách

Chủ Nhật, 15/11/2020, 14:54 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 15-11, trong không gian ấm cúng của quán Cà phê Sol Acoustic (đường Lương Thạnh, TP. Pleiku) đã diễn ra buổi giao lưu và ra mắt tập thơ “Ngã gió” của tác giả Giang Nhi và “Ngày hạt mầm tỏa hương”-tác giả Lê Vi Thủy. Cùng dự có đông đảo hội viên Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh và những người yêu thơ trong tỉnh. 
 
 
Giang Nhi và Lê Vi Thủy là hai mẹ con và cùng là hội viên Hội Văn học nghệ thuật. “Ngã gió” là tập thơ đầu tay của tác giả Giang Nhi còn “Ngày hạt mầm tỏa hương” là tập thơ thứ 2 của Lê Vi Thủy. Hai tập thơ do Nhà Xuất bản Hội Nhà văn phát hành. 40 bài thơ trong “Ngã gió” của tác giả Giang Nhi được thể hiện bằng nhiều thể thơ, giọng điệu linh hoạt. Còn thơ của Lê Vi Thủy lại mang đậm chất hiện đại đến mức “kén” người đọc. Dù vậy, cả hai tập thơ đều là tiếng lòng, sự chắt chiu cảm xúc, thể hiện góc nhìn về nhiều khía cạnh cuộc sống của 2 tác giả.
 
Nhà văn Thu Loan chia sẻ cảm xúc khi đọc những bài thơ trong 2 cuốn sách mới phát hành. Ảnh: Phương Linh
Nhà văn Thu Loan chia sẻ cảm xúc khi đọc những bài thơ trong 2 cuốn sách mới phát hành. Ảnh: Phương Linh
 
Tại buổi ra mắt sách, hai tác giả đã cùng trò chuyện, tâm tình với người yêu thơ trong tỉnh về duyên nợ với thi ca, quan điểm sáng tác cũng như những câu chuyện buồn vui trên hành trình gắn bó với văn học, nghệ thuật. Người yêu quý 2 tác giả cũng giao lưu, chung vui và chia sẻ cảm xúc trước những trang thơ vừa mới xuất bản. 
 
PHƯƠNG LINH
.