.

Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi:

Tung sản phẩm nước giải khát Tasty Chanh Leo

Thứ Năm, 14/07/2016, 10:26 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích-Chi nhánh Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi Chính thức tung sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo-Vừa ngon vừa khỏe! với thể tích lon 320 ml và PET 350 ml ra thị trường.

 

Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! lon 320 ml.
Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! lon 320 ml.

Nước giải khát Tasty Chanh Leo-Vừa ngon, vừa khỏe!  là sản phẩm mới có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước giải khát hiện có trên thị trường:

1. Nước giải khát Tasty Chanh leo được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với nước cốt chanh leo (chanh dây) tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.

 

Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! chai PET 350 ml.
Nước giải khát Tasty Chanh Leo - Vừa ngon, vừa khỏe! chai PET 350 ml.

2. Để phù hợp với các nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, Nước giải khát Tasty Chanh Leo-Vừa ngon, vừa khỏe! đóng trong lon cao 320 ml, thùng và khay có 24 lon; và đóng trong chai PET 350, thùng 24 chai. Nước giải khát Tasty Chanh Leo có mẫu mã thiết kế sang trọng, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu giải khát hàng ngày, các buổi liên hoan, picnic và là sản phẩm không thể thiếu trên bàn tiệc của mỗi gia đình Việt Nam.
 

Sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!
Sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm Tasty Chanh Leo - Vừa ngon, vừa khỏe!

3. Với thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ, phù hợp với thể trạng người tiêu dùng Việt Nam, bao gồm năng lượng, đường, hàm lượng khoáng chất, Nước giải khát Tasty Chanh Leo bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp giải khát, tăng cường sức khỏe, là thức uống khoái khẩu cho mọi lứa tuổi.

4. Nói đến Nước giải khát Tasty Chanh Leo là nói đến việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, với các lợi ích của vi khoáng:

- Ca++: Vai trò giảm béo, ngừa cao huyết áp, tăng cường chiều cao, ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ…

- Na+: Là chất khoáng quan trọng của cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp cân bằng nước trong cơ thể.

- Mg+: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, phòng bệnh tim mạch, tiểu đường...

- K+: Tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa, hô hấp, giảm bệnh hen phế quản, cải thiện biếng ăn...

 

5. Nước giải khát Tasty Chanh Leo-Vừa ngon, vừa khỏe! là một trong những sản phẩm mới của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích nhằm chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Nhà máy (16-9-1994 – 16-9-2016). Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Thạch Bích là một Thương hiệu mạnh trong ngành nước giải khát Việt Nam, có uy tín không chỉ chất lượng mà còn có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa. Từ năm 2003 đến nay, Thạch Bích liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, đặc biệt năm 2014, Thạch Bích được Chính phủ công nhận đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, và là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên duy nhất của Việt Nam được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia.

.