.
.

Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau nghi ở Gia Lai

Thứ Tư, 21/09/2022, 17:24 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 21-9, ông Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai-cho biết: Sau khi nắm thông tin về một clip lan truyền trên mạng xã hội về việc 2 nữ sinh đánh nhau nghi ở Gia Lai, Giám đốc Sở GD-ĐT đã giao cho Phòng Giáo dục Trung học, Giáo dục Chính trị và Giáo dục Thường xuyên liên hệ với Công an tỉnh xác minh để có hình thức xử lý vụ việc phù hợp.
 

 

Về phía Phòng GD-ĐT TP. Pleiku, ông Nguyễn Đình Thức-Trưởng phòng GD-ĐT thành phố-cho biết, đã xác minh clip nói trên. Qua nắm thông tin ban đầu và nhìn trang phục 2 nữ sinh trong clip thì không phải học sinh của  bất cứ trường học nào trên địa bàn TP. Pleiku. 

 

Cảnh 2 nữ sinh nghi ở Gia Lai đánh nha. Ảnh cắt từ Clip.jpg

Cảnh 2 nữ sinh đánh nhau nghi ở Gia Lai. Ảnh cắt từ Clip

 
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đang đánh nhau bên một con đường nghi ở khu vực xã Biển Hồ, TP. Pleiku và cạnh đó có 1 xe máy mang biển kiểm soát 81A... Trong lúc 2 nữ sinh đánh nhau, có nhiều người đứng xung quanh reo hò mà không can ngăn. Chỉ đến khi có một phụ nữ chạy tới can ngăn thì 2 nữ sinh này mới thôi đánh nhau.
 

THIÊN DI

 

 

.