.
.

Gia Lai xuất 300 triệu đồng tặng quà Tết cho người nghèo

Thứ Hai, 17/01/2022, 17:37 [GMT+7]
.
(GLO)- Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định chuyển hỗ trợ kinh phí cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố thăm, tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
 
 
Ông Siu Trung-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (thứ 4 từ phải sang) tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Lơ Pang, huyện Mang Yang. Ảnh: Ngọc Anh
Ông Siu Trung-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (thứ 4 từ phải sang) tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Lơ Pang (huyện Mang Yang). Ảnh: Ngọc Anh
 
Theo đó, chuyển hỗ trợ cho 17 huyện, thị xã, thành phố (mỗi đơn vị từ 35 đến 40 suất quà); mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí là 300 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh do Công ty cổ phần Nông nghiệp Trường Hải ủng hộ.
 
Được biết, ngay sau khi tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố sẽ tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.
 
NGỌC ANH
 
.