.
.

Đak Pơ khen thưởng 32 tập thể, cá nhân trong phong trào hiến máu tình nguyện

Thứ Bảy, 15/01/2022, 09:01 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 14-1, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và tôn vinh người hiến máu tình nguyện.
 
 
Quang cảnh trao giấy khen tại hội nghị. Ảnh: Lan Anh
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân. Ảnh: Lan Anh
 
Năm 2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện, thu hút trên 500 lượt người tham gia. Kết quả đã tiếp nhận 485 đơn vị máu an toàn, đạt 97% chỉ tiêu tỉnh giao. Tất cả các đợt tổ chức hiến máu tình nguyện đều có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị liên quan và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nên luôn đảm bảo an toàn cho người hiến máu trước, trong và sau khi lấy máu, không để xảy ra các tai biến đáng tiếc.
 
Dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã trao giấy khen cho 6 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ tặng giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân; Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021.
 
LAN ANH
 
.