.
.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ Sáu, 05/08/2022, 05:34 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 4-8, tại Trường THPT Lê Thánh Tông, UBND thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho học sinh và nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
 
 

 

trao thưởng
Bà Ksor H' Khuyên- Phó Chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa trao thưởng cho học sinh và tập thể Trường THPT Lê Thánh Tông vì có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi tốt nghiệp năm 2022. Ảnh: Nguyễn Sang

 
Dự lễ, có bà Ksor H’ Khuyên-Phó Chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa; lãnh đạo các, ban ngành của thị xã; Ban giám hiệu trường THPT Lê Thánh Tông; phụ huynh và học sinh có thành tích cao tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
 
Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa đã tặng giấy khen và phần thưởng đột xuất cho 2 tập thể là Trường THPT Lê Thánh Tông, Trường THPT Lý Thường Kiệt và 1 cá nhân là em Nguyễn Thị Thanh Tuyền-học sinh Trường THPT Lê Thánh Tông. 
 
Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cả 2 trường đều đạt tỷ lệ 100% học sinh đậu tốt nghiệp. Riêng em Nguyễn Thị Thanh Tuyền đạt thủ khoa cấp tỉnh khối C với tổng điểm là 28,5 (chưa tính điểm ưu tiên). Ngoài ra, Ban giám hiệu Trường THPT Lê Thánh Tông cũng đã khen thưởng cho 8 học sinh đạt thủ khoa cấp trường tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
 
NGUYỄN SANG
 
 
 
.