.
.

Tạm giữ người giúp việc dốc ngược bé gái 13 tháng tuổi rồi lắc như món đồ

Thứ Hai, 09/12/2019, 19:46 [GMT+7]
.

Người giúp việc trần tình vì bé khóc quá, dỗ mãi không ngủ nên mới có hành động dốc ngược bé.

 Ngày 9/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) để điều tra làm rõ hành vi bạo hành bé gái 13 tháng tuổi.

 

Bà Doan dốc ngược bé gái rồi lắc qua lắc lại như món đồ.
Bà Doan dốc ngược bé gái rồi lắc qua lắc lại như món đồ.Bà Doan là người giúp việc cho gia đình anh H.A.T (trú TP Vinh) và có hành động dốc ngược bé gái mới 13 tháng tuổi (con anh T) vì khóc mãi, không chịu ngủ.

Theo trình bày của anh T, gia đình anh thuê bà Doan làm giúp việc thông qua một công ty môi giới vào ngày 6/11. Giá thỏa thuận là 4,5 triệu đồng/tháng.

"Nếu bà làm tốt, gia đình sẽ bồi dưỡng thêm. Ngoài ra, khi về quê thì gia đình cho thêm bà 100 ngàn đồng để bắt xe. Thế mà bà lại có hàng động không thể chấp nhận được với con tôi mới 13 tháng tuổi" – anh T. bức xúc nói.

Theo đó, vào 4/12, anh T. và vợ có việc đi ra ngoài nên để con gái 13 tháng tuổi cho bà Doan trông coi. Hơn 2 giờ sau, vợ chồng anh T. về thì con đã ngủ, bà Doan nói cháu bé quấy khóc nhiều.

Sáng hôm sau, nghĩ đến chuyện lúc tối bà Doan nói, vợ anh T. mở lại camera xem thì bàng hoàng thấy hình ảnh bà Doan bạo hành con gái mình.


 

 

.

Phẫn nộ người giúp việc dốc ngược bé gái.

 Cụ thể, khi bé gái khóc, bà Doan nổi nóng nạt nổ bé. Ngồi trên giường dỗ không được, bà ném bé xuống gối. Không thấy bé nín, bà lại cầm hai chân dốc ngược bé lên. Chưa dừng lại ở đó, một lúc sau, bà cầm hai chân bé gái mới 13 tháng tuổi dốc ngược rồi lắc qua lắc lại như món đồ chơi.

Quá bức xúc trước hành động của bà Doan, người vợ báo ngay cho chồng và về nhà hỏi rõ sự tình. Tuy nhiên, bà Doan chối tội nhưng khi xem lại camera thì bà đã thú nhận hành vi của mình và xin lỗi gia đình. Gia đình anh T. đã trình báo sự việc lên Công an TP Vinh.

Bà Doan khai nhận vì dỗ mãi bé không ngủ lại khóc nhiều nên đã có hành động như vậy.

 

Theo V. Đồng (GĐ&XH)

 

 

.