Cảnh sát mật phục bắt ổ xóc đĩa trên rẫy, bắt 14 đối tượng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau một thời gian mật phục, công an huyện Krông Pắk đã ập vào bắt quả tang 14 đối tượng đang đánh xóc đĩa ăn tiền.
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ.
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ.
Ngày 10/12, Công an huyện Krông Pắk - tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an huyện đang tổ chức lấy lời khai 14 đối tượng tham gia đánh bạc trên rẫy vắng ở địa bàn.
Khoảng 23h đêm 9/12, sau một thời gian mật phục, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Krông Pắk đã bất ngờ ập vào ngôi nhà của Nguyễn Thị Mỹ Linh (40 tuổi, ở buôn Kon Wang, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) thì bắt quả tang 14 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.  
Tại chiếu bạc, lực lượng chức năng thu giữ hơn 34 triệu đồng, 12 điện thoại di động, 2 xe máy và một số dụng cụ phục vụ cho việc đánh xóc đĩa.
Theo lời khai của các đối tượng, sòng bạc này do Ngô Văn Trường (32 tuổi,  trú xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) tổ chức và đã hoạt động được một thời gian dài.
Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Trường thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm đánh bạc ở các chòi vắng trên rẫy cà phê của người dân. Ngoài ra, Trường thường xuyên cắt cử người canh gác, khi phát hiện thấy lực lượng chức năng thì thông báo để các con bạc trốn thoát.
Vụ việc đang được lượng lượng chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra,  xử lý theo quy định của pháp luật.
Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Bắt chồng giữa đại ngàn

Bắt chồng giữa đại ngàn

Nằm nép mình dưới chân núi Voi hùng vĩ, thôn Đarahoa hiện có hơn 340 hộ dân sinh sống, trong đó 80% là đồng bào dân tộc K’Ho. Không chỉ nổi bật bởi khung cảnh đại ngàn thơ mộng, Đarahoa còn gìn giữ một trong những phong tục đặc sắc bậc nhất của người K’Ho, tục "bắt chồng".

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

null