Từ khóa: Cảng Hàng không Pleiku

Gương sáng trong phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Gương sáng trong phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

(GLO)-

Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm vừa trao tặng bằng khen cho Đội Phòng cháy chữa cháy chuyên ngành Cảng Hàng không Pleiku và Thượng úy Nguyễn Đức Vũ-cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an huyện Kông Chro) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) trong thời gian qua. Đây niềm động viên lớn để 2 cá nhân, tập thể này nỗ lực cống hiến hơn nữa trong công tác PCCC và CNCH, góp đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của người dân, doanh nghiệp.

Đến năm 2050, Việt Nam sẽ có 33 Cảng Hàng không

Đến năm 2050, Việt Nam sẽ có 33 Cảng Hàng không

(GLO)- Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định 648/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Cụ thể, đến năm 2050, Việt Nam sẽ có 33 cảng hàng không gồm 14 cảng hàng không quốc tế và 19 cảng hàng không quốc nội.
Gia Lai phạt vi phạm giao thông hàng trăm trường hợp trong dịp lễ

Gia Lai phạt vi phạm giao thông hàng trăm trường hợp trong dịp lễ

(GLO)- Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) được các lực lượng chức năng và doanh nghiệp chú trọng thực hiện. Nhiều trường hợp vi phạm TTATGT đã bị xử lý. Tuy nhiên, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh vẫn tăng về số vụ và số người bị thương.
Cảnh giác với lời hứa “chạy việc”

Cảnh giác với lời hứa “chạy việc”

(GLO)- Nhờ xin việc cho con không thành, ông Trần Văn May (phường Yên Thế, TP. Pleiku) yêu cầu người được nhờ bồi thường gấp 3 lần số tiền đã đưa theo giấy cam kết giữa hai bên. Cho rằng người này có hành vi gian dối, không có khả năng lo việc cho con mình, chiếm đoạt tiền sử dụng trong thời gian dài mà không thực hiện nghĩa vụ bồi thường, ông May tiếp tục gửi đơn đề nghị xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Biển-rừng mở lối

Biển-rừng mở lối

(GLO)- Đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông, kết nối Gia Lai với khu vực miền Trung-Tây Nguyên là cơ hội để khai thác các tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Việc đầu tư mang tính chiến lược, đột phá sẽ tạo đòn bẩy quan trọng cho mục tiêu phấn đấu đến năm 2030, Gia Lai trở thành vùng động lực của Tây Nguyên, có vị trí quan trọng trong khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam.