Bắt giữ thêm 3 thanh niên trong vụ án giết người ở Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
26 đối tượng mang theo nhiều hung khí nguy hiểm lao vào đánh chém một nhóm thanh niên để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 4-2, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa thi hành lệnh bắt tạm giam thêm 3 trong số 26 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn để điều tra về hành vi giết người.

Bắt giữ thêm 3 thanh niên trong vụ án giết người ở Đắk Lắk  ảnh 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk thi hành lệnh bắt 3 thanh niên để điều tra về hành vi giết người

3 thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng về hành vi giết người gồm: Trương Đức Lương (23 tuổi), Nguyễn Văn Phúc (19 tuổi) và Đặng Thanh Phương (19 tuổi) - cùng ngụ huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước, tối 1-1, 26 đối tượng của nhóm trên đã mang theo nhiều hung khí như: dao, kiếm, mã tấu, gậy sắt, đinh ba đi đánh nhóm của anh Nguyễn Văn Phước (22 tuổi, ngụ cùng huyện).

Đến khoảng 21 giờ 50 phút cùng ngày, nhóm này đến trước phòng trọ của anh Phước ở thị trấn M’Đrắk rồi lao vào đánh chém tới tấp. Hai người trong nhóm anh Phước bị thương tích rất nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam 21 đối tượng để điều tra cùng về hành vi giết người. 5 đối tượng còn lại đang tiếp tục được củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-giu-them-3-thanh-nien-trong-vu-an-giet-nguoi-o-dak-lak-20230204150851629.htm

Có thể bạn quan tâm

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Hiện nay, trên lâm phần do Ban Quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa ( Đắk Nông ) quản lý đang xảy ra tình trạng người dân đốt phá, hủy hoại rừng. Điều đáng nói, trên các ngả đường dẫn về các khu vực này đã được lâm tặc rải đinh, ngăn cản cán bộ quản lý bảo vệ rừng nơi đây đến hiện trường dập lửa. 
Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Những năm qua, cây sầu riêng được nông dân, trong đó có nông dân tỉnh Đắk Nông ồ ạt trồng mở rộng diện tích, bất chấp khuyến cáo của ngành chức năng. Theo những người trong cuộc, ngoài giá trị kinh tế, một phần của tình trạng ồ ạt trồng sầu riêng là định hướng chưa tốt...