ASUS giới thiệu ZenFone 5 Series

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
CEO của ASUS-Jerry Shen vừa giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất là ZenFone 5 Series ở hội trường Italian Pavillion trong sự kiện MWC 2018 tại Barcelona, Tây Ban Nha. 
 CEO của ASUS - Jerry Shen đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất là ZenFone
CEO của ASUS - Jerry Shen đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất là ZenFone
Thế hệ sản phẩm mới bao gồm ZenFone 5Z và ZenFone 5 là dòng ZenFone đầu tiên khai thác sức mạnh của thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) với hiệu suất mạnh mẽ, camera kép và kích thước màn hình 6.2-inch trong thân máy nhỏ gọn tương đương với các smarphone 5.5-inch, tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt đến 90%.
Thế hệ sản phẩm mới bao gồm ZenFone
Thế hệ sản phẩm mới bao gồm ZenFone
ZenFone 5Z là sản phẩm cao cấp nhất của ZenFone 5 Series sở hữu hiệu suất vượt trội nhờ tích hợp chip xử lý mới nhất, mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 845, thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI), kết hợp với RAM lên tới 8GB và ROM 256 GB, đáp ứng khả năng hoạt động đáng kinh ngạc và tối ưu các trải nghiệm AI. Trong khi đó, ZenFone 5 là smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp chip xử lý Qualcomm Snapdragon 636 cân bằng hoàn hảo cho hiệu suất và năng lượng tiêu thụ.
ZenFone 5 Lite thanh lịch
ZenFone 5 Lite thanh lịch
ZenFone 5 Lite thanh lịch trong kích thước 6-inch và là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị hệ thống 4 Camera thật sự với bộ đôi camera kép trước và sau cho chụp hình góc 120 độ.
Ông Jerry Shen cho biết: "Chúng tôi đã tạo ra và phát triển ZenFone từ 4 năm trước với ý tưởng mang lại những những tính năng tốt nhất cho mọi người dùng. ZenFone 5 Series mới nhất này sẽ là thế hệ ZenFone thông minh nhất, tận dụng công nghệ tiên tiến từ thuật toán trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp phân tích dữ liệu khổng lồ để mang đến cho người dùng một hệ thống camera thông minh, độc đáo kèm các tính năng giao tiếp tiện dụng. 
 
ZenFone Max (M1) là dòng sản phẩm mới nhất thuộc Max Series - dòng smartphone có dung lượng pin cao duy nhất trên thế giới. ZenFone Max có mành hình hiển thị 5.5-inch trong kích thước nhỏ gọn. Dù trang bị pin dung lượng cao 4000 mAh nhưng máy vẫn không lớn hơn nhiều so với các điện thoại kích cỡ 5-inch. Tối đa diện tích hiển thị, thu nhỏ kích thước thân máy, camera kép cho góc rộng 120 độ, mở khóa vân tay nhanh chóng. 
Kim Thanh (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

(GLO)- Chiều 18-6, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), ông Brad Marston - Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ (APS), Giáo sư Vật lý tại Đại học Brown (Hoa Kỳ) đã có buổi nói chuyện đại chúng với chủ đề “Các loại sóng có nguồn gốc tô-pô trong hệ chất lưu của Trái Đất và xa hơn nữa”.

Các công cụ AI ngày càng hiểu con người, nhưng nhân loại lại dần mù mờ trước cách AI hoạt động.

Cảnh báo AI đang tiến hóa vượt ngoài tầm hiểu biết của con người

(GLO)- Các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo về tốc độ phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ này đang tiến gần đến ngưỡng mà con người không còn thực sự hiểu rõ cách nó vận hành, trong khi AI ngày càng hiểu sâu hơn về hành vi, tâm lý và động cơ của con người.

Danh sách các tên miền .vn hai ký tự chuẩn bị bước vào phiên đấu giá.

76 tên miền đặc biệt “.vn” sắp bước vào đợt đấu giá thứ hai

(GLO)- Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cho biết: Từ ngày 24 đến 25-6 sẽ tổ chức đấu giá trực tuyến quyền sử dụng 76 tên miền cấp hai có 2 ký tự dưới tên miền quốc gia “.vn”. Đây là đợt đấu giá thứ 2 trong năm 2026 đối với nhóm tên miền ngắn, đẹp và có giá trị cao trên môi trường Internet.

Doanh nghiệp AI đối mặt với rủi ro pháp lý lớn, đặc biệt là quyền sở hữu trí tuệ.

Việt Nam bảo hộ sản phẩm do AI tạo ra như thế nào?

(GLO)- Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) đang đặt ra nhiều câu hỏi về quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm do công nghệ này tạo ra. Từ tranh vẽ, âm nhạc đến các sáng chế, việc xác định ai là chủ sở hữu hợp pháp vẫn là vấn đề gây tranh luận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

null