An Khê: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 25 đảng viên dịp sinh nhật Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 19-5, Đảng ủy phường An Bình (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên trên địa bàn phường, đợt 19-5-2025.

img-5482.jpg
Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường An Bình (thị xã An Khê, đợt 19-5-2025). Ảnh: Ngọc Minh

Theo đó, Đảng bộ phường An Bình có 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng gồm các đảng viên: Lê Thanh Sơn được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; Nguyễn Khuyến và Lê Tiến được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Nguyễn Thị Luận, Trần Ngọc Oánh, Dương Văn Phú và Nguyễn Văn Tuân được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Được biết, đợt 19-5 năm nay, toàn thị xã An Khê có 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn.

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 7-7, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 (Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai) phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hơn 2 tấn mỡ và da động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ được tập kết tại một cơ sở kinh doanh trên đường Trần Hưng Đạo (phường Quy Nhơn).

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

(GLO)- Dù đã có quy định rõ về tuyến đường và khung giờ hoạt động, nhiều xe điện chở khách tại khu vực Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) vẫn vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Lực lượng CSGT đang tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm để lập lại trật tự và đưa loại hình vận tải này vào nền nếp.

null