9X cầm đầu đường dây núp bóng sinh viên bán dâm qua mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thanh quảng cáo luôn có gái đẹp là các nữ sinh đại học, cao đẳng, sẵn sàng chiều khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/ lượt “tàu nhanh”, còn giá qua đêm là 10 triệu đồng.

Ngày 6-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh (23 tuổi, trú tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi Môi giới mại dâm.

Cùng với việc ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh, cơ quan công an đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hoạt động môi giới mại dâm qua mạng xã hội của Thanh cùng đồng bọn.

Trước đó, vào đầu tháng 6, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an quận Đống Đa phát hiện hoạt động môi giới bán dâm thông qua mạng của một nữ sinh có tên T. Sau khi vào cuộc điều tra, các trinh sát phát hiện đó chính là Vũ Thị Thanh, đang thuê trọ tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

 
"Tú bà" Vũ Thị Thanh.
"Tú bà" Vũ Thị Thanh.


Vốn có chút nhan sắc, Thanh tự khoác lên mình vỏ bọc là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội, hàng ngày lên mạng xã hội Facebook, tự quảng cáo có nhiều gái trẻ, đẹp, là sinh viên, sẵn sàng chiều khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/lượt “tàu nhanh”, còn giá qua đêm là 10 triệu đồng. Khách nào có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với số điện thoại của cô đã được đăng trên mạng.

Khoảng 11 giờ ngày 3-6, các trinh sát bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ ở phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm được xác định là Thơ (18 tuổi), hiện là nhân viên một quán gội đầu thư giãn ở huyện Đông Anh, Hà Nội, còn khách mua dâm tên Nam (29 tuổi, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Qua đấu tranh khai thác, hai người khai nhận mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh. Ngay sau đó, Thanh bị các trinh sát bắt giữ khi đang ngồi ở quán cà phê gần đó, chờ Thơ bán dâm xong sẽ cùng về.

Theo lời khai của khách mua dâm, trước đó Nam và Thanh quen nhau qua mạng xã hội. Ngày 3-6, anh liên hệ với "tú bà" này yêu cầu cung cấp gái bán dâm là sinh viên với giá "tàu nhanh". Sau đó, cô điều Thơ đến phục vụ, rồi nhận 7 triệu đồng, bao gồm 6 triệu đồng cho 2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng tiền môi giới.

Công an đang điều tra, mở rộng vụ án.

Theo zing* Tên một số nhân vật đã đổi.

Có thể bạn quan tâm

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

(GLO)- “Cứ việc gì đem lại lợi ích cho bà con thì làm thôi”-một câu nói nhẹ tênh nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của ông Trần Đình Bông (thôn 3, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.