4 vai "ác nữ" kinh điển của Hoa ngữ được khán giả yêu thích nhất

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vai phản diện, thâm độc luôn khiến khán giả ghét bỏ, ném đá. Tuy nhiên, những diễn viên nữ đóng vai ác sau đây lại được người hâm mộ yêu mến và không ngừng tán dương về tài, sắc của họ.
 
Bốn nữ diễn viên đóng vai ác màn ảnh Hoa ngữ vẫn được khán giả yêu mến. Ảnh: Cắt từ clip.
Bốn nữ diễn viên đóng vai ác màn ảnh Hoa ngữ vẫn được khán giả yêu mến. Ảnh: Cắt từ clip.
Tân Chỉ Lôi - Gia phi của Như Ý truyện
Tân Chỉ Lôi được xem là nữ diễn viên tạo dấu ấn mạnh mẽ trong Như Ý truyện với vai diễn Gia phi. Nhân vật của cô là một người thủ đoạn, độc ác và sống chết vì mẫu tộc của mình. Cô bị kéo vào cuộc chiến hậu cung và nhiều lần hãm hại Như Ý (Châu Tấn thủ vai). Tuy nhiên, cuối cùng, cô lại bị mẫu tộc ruồng bỏ, chết trong sự ghẻ lạnh của hoàng đế Càn Long.
Vai diễn của Tân Chỉ Lôi được khán giả gọi là "ác sang" và không ngừng tán dương về khả năng diễn xuất cũng như nhan sắc mặn mà của cô.
 
Tân Chỉ Lôi. Ảnh: Cắt từ phim.
Tân Chỉ Lôi. Ảnh: Cắt từ phim.
Lý Thấm - Nguyên Thuần trong Sở Kiều truyện
Trong Sở Kiều truyện, Nguyên Thuần do Lý Thấm thủ vai ban đầu là nàng công chúa xinh đẹp và ngây thơ. Cô có tình cảm với Yến Tuân. Tuy nhiên, sau loạt biến cố, cô thay đổi trở nên ác độc, mưu mô và xảo quyệt.
Bằng khả năng diễn xuất của mình, Lý Thấm đã mang đến cho khán giả phân đoạn diễn xuất nội tâm xuất sắc. Ngoài ra, với nhan sắc thuộc hàng tiểu hoa đán của Hoa ngữ, Lý Thấm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đây cũng là vai diễn đưa Lý Thấm đến gần hơn với khán giả Châu Á.
 
Lý Thấm. Ảnh: Cắt từ phim.
Lý Thấm. Ảnh: Cắt từ phim.
Tưởng Hân - Hoa phi trong Chân Hoàn truyện
Hoa phi của Tưởng Hân được xem là vai diễn kinh điển nhất của Tưởng Hân nói riêng và vai "ác nữ" màn ảnh Hoa ngữ nói chung. Hoa phi một trong những nhân vật phản diện công chúng yêu thích và dành nhiều tình cảm. Cô là vị phi tần được hoàng đế cưng chiều nhất Chân Hoàn Truyện. Hoa phi là một "ác nữ" xinh đẹp, kiêu ngạo, độc ác. Tuy nhiên, số phận thê thảm của Hoa phi khi bị chính người mình yêu nhất là Ung Chính hãm hại cả đời không thể có con, cuối cùng tự sát khiến người ta thương cô nhiều hơn là căm ghét.
 
Tưởng Hân. Ảnh: Cắt từ phim.
Tưởng Hân. Ảnh: Cắt từ phim.
Cao Viên Viên - Chu Chỉ Nhược của Ỷ thiên đồ long ký
Cao Viên Viên được xem là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Sự nghiệp của cô gắn liền với vai diễn Chu Chỉ Nhược trong bộ phim Ỷ thiên đồ long ký. Từ một thiếu nữ chân thành, tốt bụng, Chu Chỉ Nhược vì lời thề với sư phụ của mình trước lúc chết mà luyện Cửu Âm Chân Kinh và trở thành một con người độc ác, không từ thủ đoạn. Nhờ diễn xuất tốt, cộng thêm nhan sắc quyến rũ, vai ác này của Cao Viên Viên lại nhận được tình cảm yêu mến của khán giả.
 
Cao Viên Viên. Ảnh: Cắt từ phim.
Cao Viên Viên. Ảnh: Cắt từ phim.
ĐÌNH DY (LĐO)

https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/4-vai-ac-nu-kinh-dien-cua-hoa-ngu-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-823559.ldo

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Tính đến hiện tại, doanh thu của bom tấn Avatar: The way of water tại Việt Nam đã đạt hơn 40 tỉ đồng sau ngày công chiếu đầu tiên. Như vậy, rất có khả năng chỉ cần 2 ngày, doanh thu Avatar: The way of water sẽ vượt mốc doanh thu mà phần phim tiền nhiệm đã làm được tại thị trường Việt Nam.
3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

Mới đây, liên tiếp 2 bộ phim Việt: Chị chị em em 2 (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) đã có buổi họp báo công bố tham gia thị trường phim Tết Nguyên đán 2023. Trước đó, Nhà bà Nữ (đạo diễn Trấn Thành) cũng cho biết sẽ chiếu rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão (tức ngày 22.1.2023).