2 dòng xe giá mềm của Mitsubishi thêm phiên bản mới tại VN

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hai dòng xe giá mềm nhất của Mitsubishi là Mirage và Attrage đều được bổ sung thêm phiên bản Eco, giá từ 380 triệu đồng.
 

Tháng 12, Mitsubishi tiếp tục tung ra sản phẩm kèm giá bán mới cho các dòng xe tại Việt Nam. Sau Outlander, hãng xe này công bố phiên bản mới cho dòng xe Mirage và Attrage, cùng bảng giá mới.

Đối với dòng xe Mirage, phiên bản Eco được bổ sung thêm, ở tầm thấp hơn so với phiên bản số sàn MT, trong khi bản Eco số tự động nằm dưới phiên bản CVT.

Mirage MT Eco có giá ở mức 380 triệu, rẻ hơn 30 triệu so với bản MT tiêu chuẩn. Trong khi đó, phiên bản CVT Eco có giá 455 triệu, rẻ hơn 40 triệu so với bản CVT tiêu chuẩn.

Giá rẻ hơn, một số trang bị trên bản MT Eco được giảm bớt như chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, khóa cửa tử xa, tựa đầu hàng ghế sau hay đèn chiếu khoang hành lý.

Trong khi đó, phiên bản CVT Eco cũng áp dụng cách tương tự, giảm trang bị so với bản CVT tiêu chuẩn như không có chìa khóa thông minh, không khởi động bằng nút bấm, cần số và vô lăng không bọc da, điều hòa chỉnh tay, trang bị đầu CD thay vì DVD...

Tất cả các phiên bản đều trang bị động cơ MIVEC 1.2L, với tùy chọn số sàn 5 cấp hoặc số tự động CVT. Xe trang bị 2 phanh đĩa phía trước.

 

Đối với dòng xe Attrage, phiên bản MT Eco có giá ở mức 422 triệu đồng,  thấp hơn 28 triệu so với bản MT tiêu chuẩn. Một số trang bị trên phiên bản này cũng được giảm bớt như khóa cửa từ xa, cần số và vô lăng không bọc da, trang bị 2 loa thay vì 4 loa, không có tựa tay hàng ghế sau...

Phiên bản Atrrage CVT Eco có giá 470 triệu, nhiều trang bị hơn so với bản MT Eco. Phiên bản mới không có khởi động bằng nút bấm, không có chìa khóa thông minh, dùng đầu CD thay vì DVD, vô lăng không có nút bấm chỉ thoại rảnh tay và chỉnh âm lượng.

 

Dòng xe này cũng dùng động cơ tương tự mẫu Mirage, hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động CVT INVECS III.

Các trang bị đáng chú ý trên dòng xe này gồm chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, vô lăng trợ lực điện, căng đai tự động, 2 túi khí...

Trong phân khúc sedan hạng B, Attrage cạnh tranh với dòng xe Toyota Vios. Lợi thế xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của Mitsubishi hiện chưa thể hiện được sự cạnh tranh so với đối thủ Vios lắp ráp trong nước.

Ngọc Tuấn/zing

Có thể bạn quan tâm