.

Những món quà ngày 20-10 này tuy rất đẹp mắt và dễ thương nhưng nó sẽ khiến nhiều chị em phát khiếp bởi tâm lý sợ béo luôn thường trực trong đầu.
 

 

Cứ gần đến ngày 20/10, nhiều anh em lại khá rối bời, phân vân khi không biết nên tặng những người phụ nữ của mình món quà gì cho hợp lý.
 

 

Cứ gần đến ngày 20/10, nhiều anh em lại khá rối bời, phân vân khi không biết nên tặng những người phụ nữ của mình món quà gì cho hợp lý.
 

 

Những món quà liên quan đến kẹo ngọt, đối với anh em quả là một sáng tạo nhưng với một số chị em lại là ác mộng bởi nó sẽ làm cơ thể sẽ bị béo lên trông thấy.
 

 

Sự dễ thương, độc đáo là những yếu tố mà hộp quà kẹo ngọt này sở hữu, đặc biệt là đối với những anh em có người yêu thích ăn đồ ngọt, ăn vặt.
 

 

Món quà kẹo ngọt nhân ngày 20/10 nhìn thì dễ thương nhưng nó lại mang đến cho chị em cảm giác lăn tăn suy nghĩ, "nhìn thì thèm nhưng ăn vào sẽ dễ tăng cân".
 

 

Trước đó, rất nhiều dân mạng đã vắt óc nghĩ ra những món quà không thể độc đáo hơn, đó là những bó hoa làm từ đồ ăn.
 

 

Nào cánh gà, nào thịt xông khói, nào xúc xích, nào khoai tây chiên... tất cả đều được tận dụng để ghép thành những bó hoa nhiều sắc màu.
 

 

Những món quà bằng đồ ăn này có thể không quá đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng về sự độc đáo thì xứng đáng chấm điểm 10.
 

 

Hơn thế nữa, chúng lại đánh thẳng vào sở thích "ăn cả thế giới" của con gái nên. Tuy nhiên khi ăn quá nhiều các chị em lại phải đối mặt với sự béo bụng.
 

 

Một bó hoa làm bằng cánh gà, đùi gà chiên vàng rụm, không chỉ đẹp mắt, thơm phức, lại còn thiết thực thế này chắc chắn sẽ rất được lòng các cô gái.

Thiên Anh/kienthuc

.