.

Gia Lai: Hội thảo tư duy Khám phá tiềm năng trí tuệ con trẻ

Thứ Hai, 11/09/2017, 13:12 [GMT+7]
.

(GLO)- Hiểu tâm lý con trẻ, đâu là nguồn cơn của sự nóng giận, làm bạn cùng con... đó là nội dung trong chương trình huấn luyện tư duy “khám phá tiềm năng trí tuệ trong con” vừa được Công ty tổ chức sự kiện Trường Nguyên phối hợp Trung tâm trí tuệ tự nhiên Hà Nội và Công ty đào tạo kỹ năng trẻ GTC tổ chức tại TP. Pleiku.
 

Các hoạt động thảo luật sôi nổi tại hội thảo
Các hoạt động thảo luật sôi nổi tại hội thảo. Ảnh: Q.H

Trong thời gian 1 ngày, hơn 100 bà mẹ và con trẻ cùng tham gia các hoạt động nhận biết, thấu hiểu bản thân, phương pháp học siêu tốc, quản lý thời gian, kiểm soát cảm súc. Trong đó, chuyên đề đàm phán, thương lượng cùng con và lỗi tại người nghe, kỷ luật yêu thương được các gia đình quan tâm, đưa ra những giải pháp hữu ích trong cách nuôi dạy trẻ tốt nhất dưới áp lực công việc thường ngày.

 

Tại hội thảo, các bà mẹ và chuyên gia tâm lý thảo luận cũng như đưa ra các trường hợp cụ thể mà bà mẹ trẻ gặp phải trong cách nuôi dạy con, kiểm soát nóng giận khi dạy trẻ... chương trình thu hút nhiều ý kiến và định hướng từ chuyên gia giúp người tham gia có được những kinh nghiệm hay và bổ ích.


Quang Huy

.