Xôn xao tấm thiệp cụ ông 81 tuổi mời "đám giỗ và ra mắt vợ"!

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trên mạng xã hội Facebook lan truyền một tấm thiệp mời với nội dung "Làm đám giỗ và ra mắt vợ" của một cụ ông 81 tuổi.

Tấm thiệp ghi rõ bữa tiệc sẽ diễn ra lúc 11 giờ ngày 7-12, tại thôn 7 (xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

Tấm thiệp mời xôn xao cộng đồng mạng

Tấm thiệp mời xôn xao cộng đồng mạng

Ngay sau khi tấm thiệp được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ chóng mặt. Nhiều người hoài nghi tính xác thực của tấm thiệp và cho rằng có ai đó trêu đùa. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là tấm thiệp thật 100% vì có ghi rõ địa điểm rõ ràng.

Ngày 4-12, một lãnh đạo UBND xã Ea Rốk xác nhận tấm thiệp trên là thật. Chủ nhân của tấm thiệp là cụ T.V.V. (81 tuổi, ngụ thôn 7, xã Ea Rốk).

Theo lãnh đạo xã này, ông cũng nghe người dân xôn xao về tấm thiệp nên cũng bán tín bán nghi. Nhưng sáng nay, cụ V. đã mời nhiều người - trong đó có ông - đến dự đám giỗ và ra mắt vợ. Vợ mới của cụ V. năm nay ngoài 60 tuổi.

Còn theo thông tin từ ban tự quản thôn 7, xã Ea Rốk, vợ cụ V. đã mất khoảng 3 năm. Dịp này, cụ V. làm giỗ cho vợ cũ rồi kết hợp ra mắt vợ mới. Cụ V. ngoài 80 nhưng rất khỏe khoắn, minh mẫn.

Có thể bạn quan tâm

Hương sắc Việt Bắc giữa lòng Tây Nguyên

Hương sắc Việt Bắc giữa lòng Tây Nguyên

Lễ hội văn hóa dân gian mang đậm bản sắc của đồng bào các dân tộc phía Bắc thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến với Đắk Lắk trong những ngày đầu xuân. Qua đó, giúp thế hệ trẻ đang lớn lên trên quê hương thứ hai bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc mình.
Vi phạm nồng độ cồn, Phó Chánh văn phòng tỉnh Lâm Đồng tự nhận làm nghề tự do

Vi phạm nồng độ cồn, Phó Chánh văn phòng tỉnh Lâm Đồng tự nhận làm nghề tự do

Ông Trần Quang Khải có hành vi vi phạm điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn chưa vượt quá 0,25mg/l khí thở (0,112 mg/l), không có giấy phép lái xe. Qua xác minh thông tin, Công an TP Đà Lạt xác định ông Khải đang giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng.