Vụ nổ súng ở Thanh Hóa: Đối tượng bắn chết người ra đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 25-12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự và gia đình đã tuyên truyền, vận động đối tượng Lê Công Thành (tức Thành tèo, SN 1996, trú xã Đông Vinh, TP. Thanh Hóa) là người trực tiếp cầm súng bắn chết người trong vụ ẩu đả đêm 23-12, ra cơ quan Công an đầu thú.
 

Các đối tượng tại cơ quan công an.
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ, ngày 23-12 tại quán cafe Chuột ở phố Thành Mai, phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, chủ quán là Đỗ Ngọc Huy và nhân viên phục vụ quán là Phạm Thành Linh có mâu thuẫn với Nguyễn Văn Hạnh (SN 1987) trú xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa. Hạnh đã gọi Nguyễn Văn Ngọc (24 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (20 tuổi) và một số thanh niên ở phường Quảng Thành đến đánh nhóm của Huy và Linh.

Bị đánh bất ngờ, Linh đã gọi đồng bọn mang súng tự chế, tuýp nước, bình xịt hơi cay đến đánh nhóm của Hạnh. Lê Công Thành là người đã trực tiếp dùng súng bắn chết anh Nguyễn Văn Ngọc và khiến anh Nguyễn Văn Hải bị thương nặng.

Ngay trong ngày 24-12, cơ quan CSĐT cũng đã tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến vụ án.

Đến 23 giờ 30 phút đêm 24-12, bằng phương pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã phối hợp với gia đình, người thân vận động đối tượng đến cơ quan Công an đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Lê Công Thành khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, và thừa nhận đã trực tiếp cầm súng bắn vào nhóm đối thủ. Sau khi nổ súng khiến nạn nhân nằm gục bên đường, Thành cùng Phạm Duy Linh lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường, đồng thời liên tục thay đổi nơi trú ẩn để tránh sự truy bắt của cơ quan Công an.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phát động cao điểm đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm trên các tuyến biên giới vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Bộ đội Biên phòng Gia Lai phát động cao điểm chống tội phạm trên tuyến biên giới

(GLO)- Sáng 9-12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng-chống tội phạm, ma túy, mua bán người và buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên các tuyến biên giới, vùng biển dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

Sư đoàn 320: Huấn luyện giỏi, dân vận khéo

Sư đoàn 320: Huấn luyện giỏi, dân vận khéo

(GLO)- Cùng với hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Sư đoàn 320 (Quân đoàn 34) còn đồng thời thực hiện hiệu quả công tác dân vận. Đơn vị đã xây dựng nhà ở, hỗ trợ học sinh khó khăn và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Thiếu tướng Nguyễn Trần Long, Phó Chính ủy Quân đoàn 34, trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội nghị tổng kết công tác quần chúng.

Quân đoàn 34: Khen thưởng 40 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quần chúng

(GLO)- Ngày 25-11, Quân đoàn 34 tổ chức hội nghị tổng kết công tác quần chúng từ khi thành lập đến nay và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2025-2030. Thiếu tướng Nguyễn Trần Long-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân đoàn 34 dự và chỉ đạo hội nghị.

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

null