Việt Nam lên tiếng về tin 'nhiều máy bay không người lái ở Ratanakiri'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về thông tin 'xuất hiện nhiều máy bay không người lái ở địa phận tỉnh Ratanakiri, Campuchia'.
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng. (Ảnh: Như Quỳnh/TTXVN phát)

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng. (Ảnh: Như Quỳnh/TTXVN phát)

Ngày 3/7, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị bình luận trước thông tin phía Campuchia cho biết xuất hiện nhiều máy bay không người lái ở địa phận tỉnh Ratanakiri, Campuchia, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết: “Việt Nam và Campuchia luôn hợp tác chặt chẽ trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới, duy trì an ninh trật tự và phòng chống tội phạm ở khu vực biên giới".

"Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Campuchia củng cố đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển”, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Những đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ

Những đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ

(GLO)-Hàng năm vào đợt tuyển quân, nhiều thanh niên trên địa bàn tỉnh viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, trong số đó có nhiều người là đảng viên trẻ. Mỗi đảng viên trẻ đều mang trong mình những khát vọng, ước mơ riêng, nhưng tựu trung lại họ là những người muốn cống hiến cho Tổ quốc.

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

(GLO)- Còn vài ngày nữa, 2.875 thanh niên ưu tú của tỉnh sẽ lên đường làm nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân. Công tác chuẩn bị cho ngày tòng quân đang được các cơ quan, đơn vị địa phương gấp rút chuẩn bị.