Vì sao bầu Đức từ chối bán Xuân Trường với giá kỷ lục?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Không chỉ một mà HAGL từng 2 lần từ chối bán Xuân Trường cho CLB Thanh Hóa với mức giá kỷ lục của bóng đá Việt Nam.
Hè 2015, Tập đoàn FLC chính thức tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa từ Công ty cổ phần bóng đá Thanh Hóa. Một năm sau đó, CLB Thanh Hóa đã liên hệ với HAGL để chiêu mộ Xuân Trường với mức phí vô cùng lớn.
 
Bầu Đức quyết giữ Xuân Trường
Tuy nhiên, vào thời điểm đó do Xuân Trường vừa trở lại Việt Nam sau thời gian khoác áo Incheon United theo dạng cho mượn nên bầu Đức đã từ chối CLB Thanh Hóa. Bầu Đức muốn giữ tuyển thủ Việt Nam để tăng cường sức mạnh cho HAGL.
Không bỏ cuộc, mùa trước, CLB Thanh Hóa một lần nữa gửi lời đề nghị chiêu mộ Xuân Trường đến HAGL. Được biết, bầu Đệ đã gửi lời đề nghị với mức phí siêu khủng (phá kỷ lục chuyển nhượng bóng đá Việt Nam) để thuyết phục bầu Đức nhả tiền vệ người Tuyên Quang.
Tuy nhiên, tương tự lần đầu, bầu Đức đã từ chối bán Xuân Trường cho đội bóng xứ Thanh. Sở dĩ ông chủ của HAGL đã 2 lần từ chối bán Xuân Trường cho Thanh Hóa vì coi tiền vệ tuyển thủ Việt Nam là một trong những trụ cột, linh hồn và tài sản của đội bóng phố Núi. Không mua được Xuân Trường, CLB Thanh Hóa buộc phải chiêu mộ Lê Phạm Thành Long của Hải Phòng.
Sau Xuân Trường, bầu Đức cũng từ chối đề nghị bán Công Phượng với giá siêu khủng. Cụ thể, ông chủ của HAGL vừa từ chối bán “Messi Việt Nam” cho CLB TP.HCM với giá 15 tỷ đồng.
Minh Tú (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

(GLO)- Hội thi “Đồng diễn thể dục giữa giờ-dân vũ thể thao” trong công chức, viên chức, người lao động do Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức đã diễn ra sôi động và hấp dẫn. Không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, hội thi còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong ngành.
Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.