Vì sao bầu Đức từ chối bán Xuân Trường với giá kỷ lục?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Không chỉ một mà HAGL từng 2 lần từ chối bán Xuân Trường cho CLB Thanh Hóa với mức giá kỷ lục của bóng đá Việt Nam.
Hè 2015, Tập đoàn FLC chính thức tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa từ Công ty cổ phần bóng đá Thanh Hóa. Một năm sau đó, CLB Thanh Hóa đã liên hệ với HAGL để chiêu mộ Xuân Trường với mức phí vô cùng lớn.
 
Bầu Đức quyết giữ Xuân Trường
Tuy nhiên, vào thời điểm đó do Xuân Trường vừa trở lại Việt Nam sau thời gian khoác áo Incheon United theo dạng cho mượn nên bầu Đức đã từ chối CLB Thanh Hóa. Bầu Đức muốn giữ tuyển thủ Việt Nam để tăng cường sức mạnh cho HAGL.
Không bỏ cuộc, mùa trước, CLB Thanh Hóa một lần nữa gửi lời đề nghị chiêu mộ Xuân Trường đến HAGL. Được biết, bầu Đệ đã gửi lời đề nghị với mức phí siêu khủng (phá kỷ lục chuyển nhượng bóng đá Việt Nam) để thuyết phục bầu Đức nhả tiền vệ người Tuyên Quang.
Tuy nhiên, tương tự lần đầu, bầu Đức đã từ chối bán Xuân Trường cho đội bóng xứ Thanh. Sở dĩ ông chủ của HAGL đã 2 lần từ chối bán Xuân Trường cho Thanh Hóa vì coi tiền vệ tuyển thủ Việt Nam là một trong những trụ cột, linh hồn và tài sản của đội bóng phố Núi. Không mua được Xuân Trường, CLB Thanh Hóa buộc phải chiêu mộ Lê Phạm Thành Long của Hải Phòng.
Sau Xuân Trường, bầu Đức cũng từ chối đề nghị bán Công Phượng với giá siêu khủng. Cụ thể, ông chủ của HAGL vừa từ chối bán “Messi Việt Nam” cho CLB TP.HCM với giá 15 tỷ đồng.
Minh Tú (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia.

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia

(GLO)- Kết thúc Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia năm 2025, đội tuyển cờ tướng Gia Lai đã giành tổng cộng 23 huy chương, gồm 6 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương bạc (HCB) và 12 huy chương đồng (HCĐ). Trong đó, các kỳ thủ nữ của tỉnh đã để lại dấu ấn đậm nét với nhiều thành tích nổi bật.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã xuất sắc đóng góp vào vị trí nhì toàn đoàn của Gia Lai

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh-“mỏ vàng” của thể thao dân tộc thiểu số Gia Lai

(GLO)- Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) là "cái nôi" thể thao phong trào của tỉnh. Vừa qua, ngôi trường này tiếp tục tạo tiếng vang khi góp công lớn vào thành tích nhì toàn đoàn của Gia Lai tại Hội thi thể thao dân tộc thiểu số (DTTS) toàn quốc lần thứ XIV (khu vực II).

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm, hỗ trợ Gia Lai 50 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(GLO)- Ngày 24-11, trước những thiệt hại nặng nề do mưa lớn kéo dài gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Gia Lai, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

null