Tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 23-8, tại Hội trường 2-9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do ngành phát động trong năm học 2018-2019.
Năm học vừa qua, ngành GD-ĐT đã tập trung chỉ đạo các cơ sở giáo dục bám sát thực tế, cụ thể hóa những chủ trương, có biện pháp tích cực để triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” do Bộ GD-ĐT phát động. Ngoài ra, Sở cũng đẩy mạnh phong trào “Nâng cao tỷ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019”, huy động và duy trì sĩ số học sinh,  xây dựng “Trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn” và triển khai cuộc vận động “Mỗi cán bộ, giáo viên nhận đỡ đầu một học sinh có nguy cơ bỏ học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc học lực yếu”...
Ông Nguyễn Tư Sơn-Giám đốc Sở GD-ĐT trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá tập thể xuất sắc. Ảnh: Nguyễn Giang
Ông Nguyễn Tư Sơn-Giám đốc Sở GD-ĐT trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá tập thể xuất sắc. Ảnh: Nguyễn Giang
Với những nỗ lực nhiều mặt, kết thúc năm học 2018-2019, toàn ngành GD-ĐT đã có  nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích cao, đóng góp quan trọng vào kết quả giáo dục toàn diện của địa phương. Tại lễ tuyên dương, 52 tập thể được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh,  87 tập thể được công nhận tập thể lao động xuất sắc, 47 tập thể và 126 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Ngoài ra, 127 tập thể và 1.689 cá nhân có thành tích tốt trong dạy-học được Giám đốc Sở GD-ĐT tặng giấy khen. Cũng tại hội nghị, hàng trăm học sinh giỏi các cấp đã được tuyên dương, khen thưởng.
Nguyễn Giang

Có thể bạn quan tâm

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

null