Truy bắt thành công đối tượng cướp giật tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi cướp giật chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max, người đàn ông đã bỏ chạy trên các tuyến đường hẻm, lô rẫy để tránh sự truy đuổi của công an.

Ngày 13-4, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Hoàng (SN 1994, ngụ xã Ea Hu, huyện Cư Kuin) để điều tra và hành vi cướp giật tài sản.

Nguyễn Duy Hoàng bị bắt giữ sau 8 giờ gây án

Nguyễn Duy Hoàng bị bắt giữ sau 8 giờ gây án

Trước đó, sáng 12-4, Công an huyện Cư Kuin nhận được tin báo của bà Trần Thị T. (SN 1981, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) về việc bị cướp giật tài sản. Theo bà T., khoảng 7 giờ cùng ngày, khi đang chạy xe máy trên đường thuộc thôn 2 (xã Ea Tiêu) thì bị 1 người đàn ông áp sát, cướp giật chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Duy Hoàng quanh co chối tội

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Duy Hoàng quanh co chối tội

Sau khi tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương truy bắt đối tượng. Quá trình điều tra, tổ công tác nhận định đối tượng có khả năng là người sinh sống tại địa phương vì khá thông thuộc địa bàn, lựa chọn di chuyển các tuyến đường hẻm, lô rẫy để tránh sự truy đuổi của công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 8 giờ xảy ra vụ án, Công an huyện Cư Kuin đã xác định và truy bắt thành công người đàn ông cướp giật tài sản là Nguyễn Duy Hoàng. Chiếc điện thoại tang vật đã được người này mang đi tiêu thụ tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) và cơ quan chức năng đã thu hồi.

Sau khi bị bắt giữ, Nguyễn Duy Hoàng quanh co, chối tội. Tuy nhiên, trước những bằng chứng và sự đấu tranh của các điều tra viên cuối cùng Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

null