Trang bị kỹ năng ứng dụng tiếp thị số cho hợp tác xã vùng dân tộc thiểu số

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Từ ngày 10 đến 12-7, Liên minh Hợp tác xã Gia Lai phối hợp với Trường Trung cấp Nghề và Đào tạo cán bộ hợp tác xã (HTX) miền Nam tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ HTX theo Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024.

Theo đó, trên 70 học viên đến từ các HTX thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh được giảng viên đến từ Trường Trung cấp Nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam truyền đạt các kiến thức về ứng dụng tiếp thị số nâng cao phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh và quản trị thương hiệu sản phẩm của HTX.

Quang cảnh lớp tập huấn trang bị kỹ năng số cho các HTX vùng dân tộc thiểu số. Ảnh: Hà Đức Thành

Quang cảnh lớp tập huấn trang bị kỹ năng số cho các HTX vùng dân tộc thiểu số. Ảnh: Hà Đức Thành

Thông qua khóa tập huấn nhằm hỗ trợ các HTX trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao năng lực sử dụng công nghệ thông tin, quảng bá, giới thiệu sản phẩm trong tiếp thị số. Đồng thời, biết cách xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu sản phẩm tiềm năng của HTX cũng như tổ chức sản xuất, cung ứng các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Từ đó hỗ trợ phát triển kinh tế-xã hội cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, nâng tầm giá trị thương hiệu của nông sản địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Công nhận sản phẩm OCOP 4 sao cho 18 sản phẩm

Công nhận sản phẩm OCOP 4 sao cho 18 sản phẩm

(GLO)-Ngày 14-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Dương Mah Tiệp ký ban hành Quyết định số 28/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm đợt II-2024.

Đa dạng giải pháp phòng ngừa bệnh khảm lá mì

Đa dạng giải pháp phòng ngừa bệnh khảm lá mì

(GLO)- Nhằm hạn chế thiệt hại do bệnh khảm lá mì gây ra, nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai tích cực nhân rộng các giống mì sạch bệnh để thay thế các loại giống cũ có năng suất thấp, dễ nhiễm bệnh và hướng dẫn người dân về quy trình kỹ thuật phòng-chống bệnh khảm lá trên cây mì.