TP. Pleiku: Cơn sốt áo in hình biển đảo Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhiều ngày qua, các cửa hàng thời trang tại Pleiku đã nhanh chóng tung ra các mẫu áo thun có in hình biển đảo Việt Nam cùng với các  dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam”; “Hướng về biển Đông”; “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”… Các mẫu áo độc đáo này đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến xem, mua, có người đặt hàng để về bán lại với số lượng lớn khiến cho số lượng bán ra tăng rất nhanh.
 

Ảnh: Nguyễn Giác

Hơn một tuần nay, tại shop Mười trên đường Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku trưng bày rất nhiều mẫu áo có màu sắc bắt mắt và với những dòng chữ cổ động khác nhau được trưng ra trước mặt tiền của cửa hàng. Rất đông người đi đường đến xem và chọn mua cho mình những chiếc áo vừa ý. Anh Trần Văn Minh-một người dân tại Pleiku đến mua áo nói: “Tôi đi ngang thấy có nhiều mẫu áo treo có in hình biển đảo Việt Nam nên chọn mua cho mình và cả vợ một cặp áo có hình giống nhau. Là công dân Việt Nam, tôi luôn hướng về biển đảo, nhất là trong những ngày gần đây khi Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam, nên tôi chọn cách mặc chiếc áo có in chữ Hướng về biển Đông như để thể hiện tình yêu của mình với Tổ quốc”-anh Minh chia sẻ.
 

Ảnh: Nguyễn Giác

Chị Nguyễn Thị Nghĩa-người quản lý của shop Mười-cho biết: Các mẫu áo này chúng tôi đặt hàng từ TP. Hồ Chí Minh. Hơn một tuần nay, sau khi bày bán các mẫu áo có in hình biển đảo Việt Nam, cửa hàng tôi có rất nhiều người đến mua, phần nhiều là các em học sinh tìm mua cho cả lớp, ngoài ra ở một số cửa hàng tại các huyện đến đặt hàng với số lượng lớn từ 200 đến 300 chiếc. Đến nay cửa hàng đã bán hơn 1.000 chiếc, tùy theo chất liệu vải khác nhau mà giá bán có sự chênh lệch từ 50 ngàn đồng đến 80 ngàn đồng.

Minh Triều

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị quân đội tổ chức Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới.

Các đơn vị quân đội tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới (CSM) năm 2026. Buổi lễ là dấu mốc thiêng liêng, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi CSM sau 3 tháng huấn luyện và khẳng định quyết tâm tiếp bước truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam.

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, Tiểu đoàn Bộ binh 50 (Trung đoàn 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026. Đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Các đồn biên phòng Ia Nan và Ia O ra quân trồng 600 cây xanh tại trường phổ thông nội trú liên cấp

Các đồn biên phòng Ia Nan và Ia O ra quân trồng 600 cây xanh tại trường phổ thông nội trú liên cấp

(GLO)- Ngày 5-6, các đồn biên phòng xã Ia Nan và Ia O (tỉnh Gia Lai) phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức ra quân trồng cây tại Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS đang được xây dựng trên địa bàn, góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

(GLO)- Theo thông tin từ Quân đoàn 34, từ ngày 5-6 đến 25-8, đơn vị sẽ huy động 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng các hạng mục tại 2 trường nội trú liên cấp ở xã Ia O và xã Ia Chia (tỉnh Gia Lai), góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình giáo dục tại khu vực biên giới.

null