Tìm thấy thi thể thứ 12 trong vụ tai nạn thảm khốc ở Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Vào lúc 10 giờ 15 phút ngày 7-5, người dân đã tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Chư Sê. Thi thể vừa được tìm thấy là một nạn nhân nam, được tìm thấy trong đống đổ nát của xưởng cơ khí Huy Hoàng, ngay tại hiện trường vụ tai nạn.
Vào khoảng 10 giờ, nhận được tin từ cơ quan chức năng thông báo còn 1 nạn nhân trong vụ tai nạn trên chưa thấy nên hàng chục người dân phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành khoanh vùng, tìm kiếm. Theo nhận định có thể thi thể còn lại bị vùi lấp trong đống phân bón hoặc trong xưởng cơ khí của người dân.
Thi thể thứ 12 được tìm thấy tại xưởng cơ khí Huy Hoàng. Ảnh: Q.T
Thi thể thứ 12 được tìm thấy tại xưởng cơ khí Huy Hoàng. Ảnh: Q.T
Sau khi lật các bao tải phân lên nhưng không tìm thấy, người dân đến đống đổ nát của xưởng cơ khí. Phát hiện dưới đống đổ nát có 1 số bộ phận của xe khách nên họ kéo ra kiểm tra. Kết quả phát hiện thi thể nam thanh niên nói trên. 
Đến 10h30, cơ quan chức năng vẫn đang khắc phục hậu quả vụ tai nạn. Công an vẫn đang được bố trí tại hiện trường để phân luồng giao thông.
Ngoài ra, một nạn nhân nam đang cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang trong tình trạng nguy kịch, chấn thương sọ não nặng, huyết áp không. Đây là nạn nhân đi trên chiếc xe tải chạy ngược chiều gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện chủ xe tải đang từ Bình Định lên Gia Lai để nhận diện thân nhân, cũng như giúp cơ quan chức năng xác định ai là tài xế được giao chở hàng từ cảng Quy Nhơn lên Gia Lai.
Quang Tấn- Nguyễn Giác

Có thể bạn quan tâm

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thông báo về việc tổ chức bắn đạn thật tại thao trường huấn luyện bắn súng Suối Trầu (Trung đoàn Bộ binh 739, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) nhằm bảo đảm an toàn cho người dân trong thời gian diễn ra hoạt động.

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

(GLO)- Từ các mô hình tự quản, sự tham gia của già làng, người có uy tín cùng sự phối hợp của cấp ủy, chính quyền và Bộ đội Biên phòng, “thế trận lòng dân” ngày càng được củng cố, tạo nên “lá chắn mềm” vững chắc bảo vệ vùng phên giậu Tổ quốc.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tuần tra và xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

Xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

(GLO)- Tuyến biên giới Gia Lai giáp Campuchia có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Kết hợp tuần tra, kiểm soát với bám dân, bám địa bàn, Bộ đội Biên phòng tỉnh góp phần giữ vững chủ quyền, xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên cương Tổ quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Chỉ thị về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2027; yêu cầu triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyển quân, bảo đảm chặt chẽ, công khai, đúng quy định của pháp luật.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

(GLO)- Từ ngày 20-7, Thông tư số 78/2026/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng không nhân dân chính thức có hiệu lực. Theo đó, công tác đăng ký và quản lý drone, flycam sẽ được thực hiện thống nhất trên phạm vi cả nước thông qua hệ thống đăng ký phương tiện bay quốc gia.

null