Thua bạc không có tiền trả, một người bị bắt cóc, đánh đập dã man

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chủ quán cà phê cùng 3 nhân viên đã có hành vi bắt cóc, đánh đập nhằm chiếm đoạt tài sản đối với một người thua bạc không có tiền trả.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) ngày 5-4 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thành Long (SN 1994), Võ Đình Sơn (SN 1994), Lê Nhật Hoàng (SN 1997), cùng trú tại TP Huế và Nguyễn Thiện Đạt (SN 1998, ngụ tại huyện Phú Lộc) do có hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cũng đang củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng liên quan thêm tội danh "Cố ý gây thương tích" và "Đánh bạc".

 

 Công an làm việc với các đối tượng Sơn, Đạt, Hoàng và Long
Công an làm việc với các đối tượng Sơn, Đạt, Hoàng và Long


Trước đó, Công an TP Huế nhận được tin báo rạng sáng 28-3, Phan Nhật Thành (SN 1987; ngụ phường An Tây, TP Huế) đến quán cà phê trên đường Cao Xuân Dục (phường Vỹ Dạ, TP Huế) do Long làm chủ để đánh bạc bằng hình thức tài xỉu qua mạng.

Thành thua bạc hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền nên xin đi mượn để trả và được Đạt, Sơn là nhân viên của quán dẫn đi. Thành mượn nhiều nơi không được nên bỏ chạy thì bị Đạt và Sơn bắt lại đánh đập. Đạt gọi thêm Hoàng đến giúp sức đưa Thành về quán cà phê. Tại đây, Long yêu cầu Thành gọi người nhà mang tiền đến trả nợ, đồng thời các đối tượng tiếp tục đánh đập Thành.

Đến 6 giờ cùng ngày, người nhà Thành mang 4,5 triệu đồng cùng 1 xe máy đến giao nộp cho Long thì Thành được cho về. Sau đó, Thành được người nhà đưa đi cấp cứu và trình báo công an nên các đối tượng bị bắt giữ.

Theo Quang Tám (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

(GLO)- Ngày 17-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Văn Khánh (SN 1998) 9 năm tù về 2 tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; Võ Xuân Phát (SN 2002, cùng xã Ia Krêl) 1 năm tù về tội “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

(GLO)- Trước nguy cơ cháy, nổ gia tăng trong mùa nắng nóng, các cấp, ngành và lực lượng Công an đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân.

Xét xử trực tuyến vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, bị cáo lĩnh 3 năm 6 tháng tù giam

Xét xử trực tuyến vụ "Tàng trữ trái phép chất ma túy"

(GLO)- Tòa án nhân dân khu vực 4 vừa phối hợp với Phân trại tạm giam Tây Sơn tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Bá Hơn (SN 2006, trú thôn Hòa Sơn, xã Bình Phú, tỉnh Gia Lai) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

(GLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, tại khu vực Pleiku đã xảy ra một số vụ việc mất an ninh trật tự do người mắc bệnh tâm thần gây ra. Dù chưa gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, song đây là hồi chuông cảnh báo về tình trạng người mắc bệnh tâm thần không được quản lý chặt chẽ tại cộng đồng.

null