(GLO)- Sáng 17-4, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh họp triển khai kiểm tra trong Tháng hành động vì ATTP. Ông Đỗ Tấn Thạnh-Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra chủ trì cuộc họp.
(GLO)- Lời Tòa soạn: Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2024, ngành chức năng đã tiến hành kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
(GLO)- Chiều 7-5, đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh Gia Lai do ông Đỗ Tấn Thạnh-Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra đã làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP huyện Kông Chro về đảm bảo ATTP trên địa bàn.
(GLO)- Qua kiểm tra đột xuất an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh Gia Lai từ ngày 22-4 đến 26-4, Đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo ATTP trong Tháng hành động vì ATTP của tỉnh Gia Lai đã phát hiện lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 cơ sở vi phạm.
(GLO)- Sáng 17-4, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh họp triển khai kiểm tra trong Tháng hành động vì ATTP. Ông Đỗ Tấn Thạnh-Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra chủ trì cuộc họp.
Cơ quan chức năng phải phối hợp liên ngành chặt chẽ, chủ động thường xuyên kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm minh, công khai mọi trường hợp vi phạm về ATTP, không để tình trạng việc đã rồi mới xử lý.
(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 sẽ triển khai trên địa bàn tỉnh từ ngày 15-4 đến ngày 15-5 với chủ đề: Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
(GLO)- Từ ngày 21 đến 24-4, Đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong “Tháng hành động vì ATTP” năm 2023 của tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 4 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh để làm căn cứ xử lý vi phạm theo quy định.
(GLO)- Từ ngày 19-4 đến nay, qua kiểm tra đột xuất 24 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh, đoàn liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm trong “Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm“ năm 2021 của tỉnh đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 cơ sở vi phạm với tổng số tiền 14,5 triệu đồng.
(GLO)- Với chủ đề “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phấm trong tình hình bình thường mới“, Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2021 sẽ diễn ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai từ ngày 15-4 đến 15-5.
(GLO)- Sáng 23-4, tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã Ayun Pa, Ban Chỉ đoạn liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đã tổ chức lễ phát động Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm“.
(GLO)- Sáng 19-4, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã An Khê, tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm“ năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm“.
(GLO)-Sáng 17-4, tại xã Ia Phang, UBND huyện Chư Pưh đã phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 với chủ đề “tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm“.