Thăm và làm việc tại 3 tỉnh Đông Bắc Campuchia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 23-5-2013, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thế Dũng đã ký Quyết định số 469/QĐ-UBND về việc cử đoàn cán bộ của tỉnh Gia Lai đi công tác tại Vương quốc Campuchia.

Theo đó, 46 cán bộ-công chức thuộc các sở, ban ngành của tỉnh và Ban chuyên trách, đại diện lực lượng vũ trang trong tỉnh lên đường thực hiện chuyến công tác tại 3 tỉnh Đông Bắc Campuchia từ ngày 25 đến 29-5-2013.

Theo lịch trình, đoàn cán bộ của tỉnh sẽ đi thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu I và IV, Quân đội Hoàng gia; chính quyền 3 tỉnh Rattanakiri, Stung Treng và Preah Vihear (Vương quốc Campuchia); tham dự lễ tiễn liệt sĩ Quân Tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia về nước.

Được biết, đây là chuyến công tác của lãnh đạo tỉnh nằm trong kế hoạch tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng liệt sĩ Quân Tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia mùa khô 2012-2013 của UBND tỉnh Gia Lai.

Trần Văn

Có thể bạn quan tâm

Tặng bằng khen cho 53 tập thể, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Tặng bằng khen cho 53 tập thể, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

(GLO)-

Sáng 15-5, Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách và công tác đảm bảo đối với tổ chức, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.